Sáng mai, nhiều cụm thi công bố điểm thi

TPO - Thông tin từ các trường đại học chủ trì cụm thi cho biết, sáng mai (19/7) sẽ bắt đầu công bố điểm thi THPT Quốc gia 2016.

Thí sinh Long An dự thi THPT Quốc gia 2016 tại cụm thi do Đại học Sài Gòn chủ trì. Ảnh: Mạnh Tùng/VnExpress
Thí sinh Long An dự thi THPT Quốc gia 2016 tại cụm thi do Đại học Sài Gòn chủ trì. Ảnh: Mạnh Tùng/VnExpress

Ngày 18/7, nhiều trường đại học sau khi nhận lại dữ liệu điểm từ Bộ GD&ĐT đã tiến hành đối chiếu, so sánh. Sau khi hoàn tất các công đoạn, các trường quyết định sẽ công bố điểm thi của thí sinh vào ngày mai.

Cụ thể, Hội đồng thi Đại học Sài Gòn cho biết, trường sẽ công bố kết quả thi THPT Quốc gia 2016 vào 9h ngày 19/7. Năm nay, Đại học Sài Gòn chủ trì cụm thi đại học tại tỉnh Long An với khoảng 12.000 thí sinh.

Các thí sinh tại cụm thi của Đại học Sài Gòn có thể tra cứu điểm bằng cách truy cập trực tiếp vào trang web tra cứu điểm thi của trường (http://thisinh.sgu.edu.vn), hoặc tra cứu trên hệ thống của Bộ Giáo dục (http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn).

Đại học Sài Gòn đã chuẩn bị đủ cơ sở hạ tầng để đáp ứng nhu cầu truy cập của thí sinh. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố kỹ thuật, thí sinh không thể truy cập vào các trang trên để tra cứu điểm thì có thể truy cập vào trang web tra cứu điểm thi dự phòng của trường tại địa chỉ http://thisinh2.sgu.edu.vn.

Tương tự, trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM cũng dự kiến công bố điểm của hơn 8.000 thí sinh Tây Ninh trên web của trường vào 8h ngày mai (19/7); trường Đại học Nông Lâm TPHCM công bố điểm trên 2 trang web: www.hcmuaf.edu.vn và http://thithpt.hcuaf.edu.vn cho các thí sinh tại cụm thi Gia Lai.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá