SAT – chứng chỉ không thể thiếu khi du học Hoa Kỳ

TPO - SAT (Scholastic Assessment Test) là bài kiểm tra khả năng của học sinh PTTH được sử dụng phổ biến nhất để kiểm tra đầu vào của các trường Cao đẳng và Đại học trên thế giới.

Từ 29/11/2006, Trung tâm Đào tạo Quản trị Kinh doanh Thames Business School tại 18 Yết Kiêu, Hà Nội sẽ chính thức triển khai chương trình luỵên thi SAT.

Đây là một trong những chứng chỉ quan trọng và cần thiết cho kế hoạch du học đặc biệt là du học tại Hoa Kỳ.

Hầu hết các trường này tại Hoa Kỳ đều dựa vào SAT để đánh giá khả năng suy luận định lượng của học sinh.

Kết quả SAT không chỉ là một trong những điều kiện quan trọng để xét tuyển vào các trường mà còn cho phép các trường này xem xét nhanh chóng các đơn xin cấp học bổng từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Bài thi SAT chia làm ba phần được làm trong thời gian 4 tiếng gồm: đọc hiểu, toán và viết. Thí sinh sẽ cần hoàn thành câu, trả lời câu hỏi cho đoạn văn trong phần đọc hiểu.

Trả lời các câu hỏi trắc nghiệm và bài luận cho phần thi viết và phần thi toán sẽ xoay quanh kiến thức về toán sơ cấp như đại số, phương trình, hình học.

Theo lời bà Hoàng Mỹ Anh, Giám đốc đào tạo Trung tâm Thames Business School: “Hiện nay ở Mỹ có hơn 2000 trường cấp học bổng, trong đó 85 % các trường này coi SAT là điều kiện tiên quyết để cấp học bổng nên việc chuẩn bị cho kỳ thi SAT là điều rất cần thiết cho tất cả những ai có ý định du học tại Hoa Kỳ”.

Với sự hỗ trợ của các giảng viên nước ngoài nhiều năm kinh nghiệm luyện thi SAT đến từ những trường Đại học Hoa Kỳ, học viên khi tham gia lớp luyện thi SAT tại Thames Business School sẽ không những nắm vững trên 20 chiến thuật thực tiễn, hữu ích mà còn có thể xây dựng chiến lược cho riêng mình khi làm bài SAT.

Đặc biệt, các em cũng sẽ được giảng viên giúp phân tích ưu, nhược điểm của mình trong quá trình làm bài để từ đó xây dựng chiến lược cũng như điều chỉnh tốc độ thích hợp cho những lần thi.

Với chương trình luyện thi SAT này, Thames Business School đang cung cấp thêm cho các học sinh PTTH tại Hà Nội một điều kiện tốt nhất để biến ước mơ của mình thành hiện thực.

Để biết thêm thông tin về khoá học, xin vui lòng liên hệ bộ phận Tư vấn theo số:

04 9428986 hoặc gửi email: thames@indochinapro.com.

Website: http://www.thames-vietnam.com

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá