Nghệ An:

Sẽ kỷ luật giáo viên 'dạy học sinh bằng nắm đấm'

TP - Sở GD& ĐT tỉnh Nghệ An cho biết đã gửi công văn yêu cầu Hội đồng nhà trường- trường THPT dân lập Hưng Nguyên kiểm điểm, xử lý kỷ luật những giáo viên đánh học sinh tại trường này.

Ngày 28/10, báo Tiền phong đã đăng bài “Nghệ An- Thầy giáo dạy học sinh bằng nấm đấm”, phản ánh em Đinh Nho Phú học sinh lớp 10 C3, Trường PTTH dân lập Hưng Nguyên thấy hai học sinh khối 12 đánh bạn mình, Phú đã can ngăn không cho các bạn đánh nhau, nhưng sau đó Phú bị bảo vệ bắt lên văn phòng  nhà trường và bị thầy giáo Hồ Sỹ Hữu- GV Toán đánh vào mặt.

Sau khi Phú bị đánh, bạn của Phú tức Nguyễn Đình Luân cũng được mời lên văn phòng nhà trường và bị thầy Thái Xuân Tưởng -GV giáo dục công dân  dùng tay đánh vào đầu.

Sau khi sự việc xẩy ra, ông Cao Xuân Ninh -Hiệu trưởng nhà trường vẫn cố tình bao che cho hành động “vũ lực” của các giáo viên khi trả lời phóng viên Tiền phong. 

Không những thế mà buổi chào cờ đầu tuần, Hội đồng kỷ luật nhà trường không những không xin lỗi em Phú mà còn bắt em đứng dậy xếp hàng với số học sinh đánh nhau trong buổi chào cờ đầu tuần vừa qua.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá