Sinh viên ĐH Oxford nghe giảng bài về phim khiêu dâm

Cựu ngôi sao Playboy cho biết cô muốn hạn chế việc tiêu thụ phim khiêu dâm như một trải nghiệm xã hội.

Sinh viên ĐH Oxford nghe giảng bài về phim khiêu dâm
Mới đây, cựu ngôi sao phim khiêu dâm Pamela Anderson đã có một bài giảng về phim khiêu dâm trước các học giả của ĐH Oxford danh tiếng.

Cựu người mẫu Playboy đã chia sẻ về việc các đoạn phim sex đã làm tổn thương hôn nhân của cô như thế nào.

“Người ta nói rằng, do hoàn cảnh nên tôi không có quyền riêng tư. Điều đó khiến tôi cảm thấy mình vô giá trị” – cô nói.

Bà mẹ hai con này cũng chia sẻ về những lo ngại khi trẻ em xem phim khiêu dâm và cách chúng “nghĩ rằng đó chính là tình yêu”.

Sinh viên ĐH Oxford nghe giảng bài về phim khiêu dâm - ảnh 1 Cựu ngôi sao phim khiêu dâm Pamela Anderson trong buổi nói chuyện với sinh viên ĐH Oxford
Pam – nay đã 49 tuổi – cũng đề xuất một “cuộc cách mạng khiêu dâm”. Cô nói rằng, cô muốn nhìn thấy một chiến dịch được phát động để kiềm chế việc tiêu thụ các nội dung khiêu dâm chỉ để trải nghiệm.

“Tôi là người lãng mạn. Tôi không phải là một phụ nữ ra bộ đoan trang. Tình dục tuyệt vời không phải là khiêu dâm và khi bạn được đối xử như một ngôi sao khiêu dâm thì chẳng có gì vui vẻ cả... Đó là thứ tình dục kinh khủng”.

Cô nói với các sinh viên rằng một lượng lớn nội dung khiêu dâm được tiêu thụ trên Internet là mồi lửa cho nạn buôn người.

Nói về quá khứ, cô khẳng định: “Tôi thực sự tin rằng Playboy đã cứu cuộc đời mình. Playboy là vũ trụ của tôi và dạy tôi mọi thứ mà tôi biết”.

Theo Vietnamnet

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng