Sinh viên, học sinh thoải mái “check in” noel đẹp như ở khách sạn

TPO - Sinh viên, học sinh một số trường đại học, mầm non tại Hà Nội được “check-in” với những khu vực đặc biệt có trang trí cây thông, người tuyết, ông già Noel kèm dây đèn lấp lánh.

Cây thông noel ở Trường ĐH Kinh tế quốc dân đã tạo nên không khí Giáng sinh đầy ấm cúng với một cây thông cao, trang trí màu vàng rất sang kèm theo vô số hộp quà, tuần lộc bên dưới.
Cây thông noel ở Trường ĐH Kinh tế quốc dân đã tạo nên không khí Giáng sinh đầy ấm cúng với một cây thông cao, trang trí màu vàng rất sang kèm theo vô số hộp quà, tuần lộc bên dưới.

Chỉ còn vài ngày nữa là đến lễ Giáng sinh, ông già tuyết, cây thông và những bông tuyết được trang trí khắp nơi. Các cửa hàng, không gian khách sạn,khắp phố phường, các giảng đườg... khắp nơi nơi đã rực sỡ sắc đỏ và trắng của mùa Noel.

Tại Trường ĐH Kinh tế quốc dân, vài tuần nay khu vực sảnh trường luôn tấp nập, vì các bạn sinh viên rủ nhau chụp ảnh với cây thông cùng các cụm trang trí đặc sắc. 

Sinh viên, học sinh thoải mái “check in” noel đẹp như ở khách sạn - ảnh 1 Các bạn sinh viên thoải mái check-in
Sinh viên, học sinh thoải mái “check in” noel đẹp như ở khách sạn - ảnh 2 Khu vực checkin Giáng sinh này nằm trong toà nhà thế kỷ, được khởi công từ cuối năm 2003 với diện tích sàn 96.000 m2. Mất tới 13 năm xây dựng và hoàn thiện, đây là một tổ hợp công trình hoành tráng với những khu giảng đường lớn, thư viện cũng như khối nhà hành chính; tổng số lên tới 147 phòng chức năng, 6 phòng hội thảo, 96 phòng làm việc và 17 thang máy.

Những hộp quà được bố trí sẵn ở gốc cây thông có thể trở thành đạo cụ cho bạn thỏa thích tạo dáng trước ống kính.

Sinh viên, học sinh thoải mái “check in” noel đẹp như ở khách sạn - ảnh 3 Hàng ngày, rất đông sinh viên đến đây checkin để có những tấm ảnh Noel sớm.

Bạn Ngọc Ánh, sinh viên năm thứ nhất của trường tiết lộ, em và bạn bè rất thích khi sảnh trường có sự xuất hiện của cây thông noel, khiến tụi mình thấy không khí giáng sinh như ùa vào trường. Mấy bữa nay mình và các bạn thường xuyên rủ nhau chụp hình tại đây.

Ngọc Ánh chia sẻ, là sinh viên của trường nên khu vực này là nơi sinh viên sống ảo, được chụp nơi sang chảnh như khách sạn 5 sao như thế này thật... “chất".

Không chỉ ĐH Kinh tế quốc dân có không khí noel sớm mà ĐH Thương mại không khí giáng sinh đã thực sự len lỏi vào trường.
Sinh viên, học sinh thoải mái “check in” noel đẹp như ở khách sạn - ảnh 4  
Sinh viên, học sinh thoải mái “check in” noel đẹp như ở khách sạn - ảnh 5 Cây thông ở trường ĐH Thương Mại, noi cac bạn sinh viên tha hồ chụp ảnh. Ảnh Internet
Không chỉ ở các trường đại học mà những ngôi trường mầm non, tiểu học những ngày này khi vài ngày nữa mới đến giáng sinh nhưng các bạn học sinh đều được tham gia vào nhiều sự kiện chào mừng Giáng sinh rất đặc biệt và thú vị.
Sinh viên, học sinh thoải mái “check in” noel đẹp như ở khách sạn - ảnh 6 Các bạn nhí rất yêu không gian đậm chất noel như thế này
Sinh viên, học sinh thoải mái “check in” noel đẹp như ở khách sạn - ảnh 7  

Trước Giáng sinh nhiều ngày, các bạn nhỏ đã đã tự tay trang trí không gian lớp học của mình sao cho đậm không khí Noel nhất. Mỗi lớp học một concept, không lớp nào giống lớp nào nhưng nhìn chung là phòng học nào cũng được trang hoàng cẩn thận và cực kì xinh xắn.

Sinh viên, học sinh thoải mái “check in” noel đẹp như ở khách sạn - ảnh 8 Những bức thư thầm kín gửi đến ông già noel
Sinh viên, học sinh thoải mái “check in” noel đẹp như ở khách sạn - ảnh 9 Những món quà mà các bạn muốn được nhận trong ngày giáng sinh
Sinh viên, học sinh thoải mái “check in” noel đẹp như ở khách sạn - ảnh 10  

Trường thì tổ chức cho con ngồi viết thư, vẽ món quà con yêu thích, rồi đi ra bưu điện gửi thư cho ông già noel, đi thăm nhà thờ Lớn,…

Sinh viên, học sinh thoải mái “check in” noel đẹp như ở khách sạn - ảnh 11 Mỗi lớp họ, mỗi trường là một concept Giáng sinh riêng biệt

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá