Sở GDĐT tỉnh Phú Thọ tổ chức chương trình 'Mừng Đảng mừng Xuân'

Sáng ngày 14/2, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tỉnh Phú Thọ tổ chức chương trình “Mừng Đảng mừng Xuân” khen thưởng giáo viên bồi dưỡng và học sinh giỏi Quốc gia năm 2019.

Sở GDĐT tỉnh Phú Thọ tổ chức chương trình 'Mừng Đảng mừng Xuân'

Tham dự chương trình này có đầy đủ các đồng chí Lãnh đạo Sở GD&ĐT, Chủ tịch Công đoàn ngành; lãnh đạo các phòng chuyên môn, nghiệp vụ Sở GDĐT; lãnh đạo các trường THPT có học sinh tham gia thi học sinh giỏi Quốc gia năm 2019, cùng toàn thể giáo viên, học sinh các lớp bồi dưỡng học sinh giỏi Quốc gia.

Phát biểu tại buổi trao thưởng, đồng chí Nguyễn Minh Tường, tỉnh ủy viên, giám đốc Sở GD&ĐT Phú Thọ đánh giá cao tinh thần, trách nhiệm, thái độ nghiêm túc, cầu thị của đội ngũ cán bộ, giáo viên và học sinh; sự quan tâm, giúp đỡ của gia đình các học sinh trong việc thực hiện bồi dưỡng học sinh giỏi Quốc gia. Các em đã biết phát huy nghị lực, ý chí và quyết tâm chinh phục đỉnh cao tri thức để đạt giải cao trong kỳ thi học sinh giỏi quốc gia năm 2019. Thành tích của các em đã làm rạng danh trí tuệ và tô thắm thêm truyền thống của quê hương Đất tổ.

Sở GDĐT tỉnh Phú Thọ tổ chức chương trình 'Mừng Đảng mừng Xuân' - ảnh 1  

Kỳ thi học sinh giỏi quốc gia năm nay, Tỉnh Phú Thọ có 81 em dự thi và đã đạt 55 giải. Trong đó, có em Hoàng Thị Huyền Trang - lớp 12 chuyên Sinh đạt giải nhất môn Sinh, 13 em đạt giả nhì, 17 em đạt giả ba, 24 em đạt giải khuyến khích.

Trong 55 em đạt giải học sinh giỏi quốc gia, có 04 em được tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic Quốc tế. Đặc biệt có em Nguyễn Thị Thu Nga – học sinh lớp 10 chuyên Sinh được chọn vào vòng 2 thi đội tuyển Olympic Quốc tế.

Sở GDĐT tỉnh Phú Thọ tổ chức chương trình 'Mừng Đảng mừng Xuân' - ảnh 2  

Đây là niềm vinh dự song cũng là trách nhiệm to lớn của cả thầy cô giáo và các em học sinh. Lãnh đạo Sở GDĐT mong đội ngũ giáo viên, gia đình và các em học sinh tiếp tục rèn luyện, học tập nâng cao kiến thức, kỹ năng thực hành, chuẩn bị tâm lý vững vàng để tiếp tục tham dự các kỳ thi đạt kết quả cao nhất.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá