DMCA.com Protection Status

Sở Giáo dục Phú Thọ thông tin vụ nam sinh lớp 10 làm bốn bạn mang thai

TPO - Trước thông tin một nam sinh lớp 10 trên địa bàn Phú Thọ cùng lúc khiến 4 bạn gái mang bầu, lãnh đạo Sở Giáo Dục và đào tạo đã chỉ đạo phòng giáo dục huyện Lâm Thao, Trường THPT Phong Châu phối hợp với Công an vào cuộc xác minh, làm rõ vụ việc.

Trường THPT Phong Châu, nơi xảy ra vụ việc.
Trường THPT Phong Châu, nơi xảy ra vụ việc.

Trao đổi với phóng viên Tiền Phong, ông Phùng Quốc Lập, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Thọ cho biết:

“Sau khi có tin đồn, nhà trường đã trao đổi với học sinh, gia đình học sinh nhưng gia đình bảo không có nghe thông tin nào như thế về con của họ. Nhà trường, phòng giáo dục huyện cũng không nhận được bất kỳ đơn thư nào, không có ai khiếu kiện đến nhà trường cũng như cơ quan công an về sự việc trên”, ông Lập nói.

Sở Giáo dục Phú Thọ thông tin vụ nam sinh lớp 10 làm bốn bạn mang thai  - ảnh 1 Thông tin nam sinh lớp 10 khiến 4 bạn gái mang bầu được chia sẻ trên mạng xã hội (Ảnh chụp màn hình).

Hiện lãnh đạo Sở đã chỉ đạo phòng giáo dục huyện Thao, Trường THPT phối hợp với cơ quan công an xác minh, làm rõ tin đồn trên có đúng sự thật hay không. Khi có thông tin chính thức, chúng tôi sẽ công bố trên báo chí. 

Trước đó, trên mạng xã hội Facebook lan truyền câu chuyện một nam sinh đang học lớp 10 làm 4 bạn gái mang thai, được cho là đang theo học tại Trường Trung học phổ thông Phong Châu.

Nội dung câu chuyện cho biết, tất cả các bạn nữ đều đang mang thai ở tháng thứ 6 nên không thể phá bỏ, trong số này còn có trường hợp mang thai đôi. Thông tin trên mạng cũng cho rằng hiện cả 4 người bạn gái đều đã phải nghỉ học, riêng nam sinh lớp 10 vẫn tiếp tục đến trường.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng