DMCA.com Protection Status

Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đắk Lắk đón Huân chương Lao động hạng Nhì

Sáng 18/11, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đắk Lắk tổ chức Lễ kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì.

Sở GD&ĐT Đắk Lắk đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì.
Sở GD&ĐT Đắk Lắk đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì.

Toàn tỉnh có 1.040 trường học từ bậc mầm non đến THPT, trong đó có 46,5 % trường đạt chuẩn quốc gia. Thời gian qua, ngành GD&ĐT tỉnh đã có nhiều giải pháp, biện pháp tích cực nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo. Quy mô trường, lớp được đầu tư; đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên được nâng cao về trình độ chuyên môn, nghiệp vụ.

Đại biểu, cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viện dự Lễ kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Trong 2 năm liền (2018 và 2019), Đắk Lắk đứng đầu khu vực duyên hải Nam Trung Bộ và Tây Nguyên về thành tích học sinh giỏi THPT quốc gia. Đặc biệt, tại Kỳ thi học sinh giỏi THPT cấp quốc gia năm 2019, tỉnh có 36 học sinh đạt giải, trong đó có 1 học sinh được chọn tham gia đội tuyển Quốc gia dự thi học sinh giỏi khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Bà Thái Thị Mỹ Bình đón Huân chương Lao động hạng Ba.

Nhân dịp này, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, lãnh đạo tỉnh đã trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì cho Sở GD&ĐT Đắk Lắk và trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba cho bà Thái Thị Mỹ Bình – Chánh Văn phòng Sở GD&ĐT vì đã có những thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2014 đến năm 2018.

Các nhà giáo được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Lãnh đạo tỉnh trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 4 cá nhân đã có thành tích trong công tác giáo dục; tặng Cờ thi đua của Bộ GD&ĐT cho 3 tập thể đã có thành tích tiêu biểu xuất sắc dẫn đầu phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” năm học 2018-2019.

Tổng Liên đoàn Lao động Việt cũng quyết định tặng Bằng khen cho 6 tập thể, 4 cá nhân và tặng Cờ thi đua cho 9 tập thể đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh năm học 2018-2019. UBND tỉnh tặng thưởng Danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” cho 18 tập thể và tặng Bằng khen cho 5 tập thể, 66 cá nhân đã có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong thực hiện nhiệm vụ công tác năm học 2018-2019.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng