Sơn Kansai tài trợ sơn mới trường tiểu học Tân Hòa, Hà Nội

Ngày 05/09/2017, tại buổi lễ khai giảng đón năm học mới trường Tiểu học Tân Hòa, Công ty TNHH sơn Kansai – Alphanam (sơn Kansai) đã thực hiện công bố khánh thành sơn mới trường Tiểu học Tân Hòa đồng thời trao tặng gần 3000 vở cùng nhiều suất quà dành cho học sinh nghèo vượt khó.

Lễ khai giảng năm học mới tại trường Tiểu học Tân Hòa, huyện Quốc Oai, Hà Nội
Lễ khai giảng năm học mới tại trường Tiểu học Tân Hòa, huyện Quốc Oai, Hà Nội

Buổi lễ có sự tham gia của Ban lãnh đạo công ty sơn Kansai Nhật Bản, cán bộ nhân viên công ty sơn Kansai cùng lãnh đạo UBND xã Tân Hòa, BGH nhà trường cùng các thầy cô giáo và gần 700 em học sinh.  

Hơn 400 triệu đồng sơn mới trường tiểu học Tân Hòa
Sơn mới trường tiểu học Tân Hòa là hoạt động nối dài hành trình sơn mới các trường học nghèo trên toàn quốc, nằm trong chương trình “Painting A Better Tomorrow” -“Tô màu cuộc sống – Thắp sáng tương lai”của công ty sơn Kansai, nhằm mang đến diện mạo mới khang trang, sạch đẹp hơn cho các ngôi trường, qua đó mang đến một tinh thần học tập thật tốt trong năm học mới.

Sơn Kansai tài trợ sơn mới trường tiểu học Tân Hòa, Hà Nội - ảnh 1 Các em học sinh hào hứng đón khai giảng năm học mới
Cụ thể, trong năm 2017 này, công ty Sơn Kansai kết hợp với công ty cổ phần bóng đá Việt (VietFootBall) đã sơn lại toàn bộ trường tiểu học Tân Hòa với tổng số phòng học và phòng giáo viên là 21 phòng với tổng diện tích là 8500 m². Tổng trị giá sơn trường lên đến hơn 400 triệu đồng (bao gồm chi phí vật tư và thi công).

Sơn Kansai tài trợ sơn mới trường tiểu học Tân Hòa, Hà Nội - ảnh 2 Ông Trần Tiến Bảy – Giám đốc cấp cao đại diện công ty sơn Kansai trao tặng sơn cho nhà trường
Công tác sơn mới trường tiểu học Tân Hòa được công ty sơn Kansai thực hiện vào đúng dịp nghỉ hè vừa qua nhằm để các em học sinh được đón khai giảng trong một ngôi trường được sơn mới sạch đẹp, khích lệ tinh thần học tập cho các em.

Gần 3000 vở và cặp sách trao tặng các em học sinh tiểu học Tân Hòa

Sơn Kansai tài trợ sơn mới trường tiểu học Tân Hòa, Hà Nội - ảnh 3 Sơn Kansai trao tặng 2600 cho các em học sinh tiểu học Tân Hòa
Song song với hoạt động sơn mới trường học, tại buổi lễ khai giảng sơn Kansai cũng trao tặng 2600 quyển vở cho nhà trường và nhiều phần quà dành cho các em học sinh nghèo vượt khó, nhằm động viên, khuyến khích các em học sinh có thành tích tốt trong năm học mới 2017 - 2018
Sơn Kansai tài trợ sơn mới trường tiểu học Tân Hòa, Hà Nội - ảnh 4 Đại diện công tySơn Kansai trao tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó
Hi vọng nối dài hoạt động “Painting A Better Tomorrow”
Trong một bài phát biểu tại buổi lễ, côNguyễn Thị Hoa – hiệu trưởng trường Tiểu học Tân Hòa cho biết: 
“Trường Tiểu học Tân Hòa được sơn mới toàn bộ đúng dịp khai giảng là một món rất ý nghĩa với thầy trò nhà trường, đem lại cho ngôi trường màu sắc tươi mới, khang trang hơn và đóng góp lớn cho phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, khơi dậy cho học sinh tinh thần yêu trường, yêu lớp, giúp các em có tâm thế, động lực học tập tốt hơn. Chúng tôi hi vọng rằng hoạt động này sẽ được nối dài hơn nữa đề nhiều đơn vị khác và nhiều hơn nữa các em học sinh sẽ nhận được sự quan tâm, chia sẽ đặc biệt từ công ty sơn Kansai”.

Sơn Kansai tài trợ sơn mới trường tiểu học Tân Hòa, Hà Nội - ảnh 5 Cô Nguyễn Thị Hoa – Hiệu trưởng trường tiểu học Tân Hòa phát biểu tại buổi lễ Khai giảng năm học 2017 – 2018
Chung tay làm nên biểu tượng cộng đồng

Cũng như các hoạt động khác nằm trong chuỗi chương trình “Tô màu cuộc sống – Thắp sáng tương lai”,biểu tượng cộng đồng “Paingting A Better Tomorrow”đã xuất hiện tại trường tiểu học Tân Hòa với hành động ghi dấu bàn tay các em học sinh, các thầy cô giáo trong trường, lãnh đạo địa phương cùng Ban giám đốc hãng sơn Kansai.

Sơn Kansai tài trợ sơn mới trường tiểu học Tân Hòa, Hà Nội - ảnh 6 Các em học sinh cùng các thầy cô giáo, lãnh đạo địa phương và lãnh đạo công ty sơn Kansai vẽ Biểu tượng cộng đồng “Painting A Better Tomorrow”
Sơn Kansai tài trợ sơn mới trường tiểu học Tân Hòa, Hà Nội - ảnh 7
Có mặt tại buổi lễ, Ông Trần Tiến Bảy – Giám đốc cấp cao Khối kinh doanh – Kênh phân phối sơn Kansai cho biết thêm: 

Sơn Kansai tài trợ sơn mới trường tiểu học Tân Hòa, Hà Nội - ảnh 8 Ông Trần Tiến Bảy Giám đốc cấp cao Khối kinh doanh – Kênh phân phối sơn Kansai
“Sơn mới trường tiểu học Tân Hòa là hoạt động nằm trong chương trình Painting A Better Tomorrow – một chương trình với thông điệp “Tô màu cuộc sống, thắp sáng tương lai”– do Kansai Paint Việt Nam phát động và triển khai từ năm 2015. Đến nay, công tysơn Kansai đã sơn mới được 4 trường học và tặng hơn 20,000 vở cho 11 trường học trên toàn quốc. Sơn Kansai mong muốn các em học sinh có điều kiện học tập tốt trong một ngôi trường khang trang và sạch sẽ hơn. Và hy vọng các em sẽ không ngừng ước mơ, tô màu cuộc sống bằng những giấc mơ bé nhỏ và đầy màu sắc như thông điệp mà chúng tôi gửi gắm”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá