STU tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ khóa 1

Vừa qua, Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn (STU) đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ ngành Công nghệ Thực phẩm khóa đầu tiên với 19 tân thạc sĩ. Các thạc sĩ tốt nghiệp đều đã đạt được thành tích tốt trong học tập và nghiên cứu.

Các tân thạc sỹ chụp hình lưu niệm tại buổi lễ
Các tân thạc sỹ chụp hình lưu niệm tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ tốt nghiệp TS. Trương Quang Mùi – Chủ tịch HĐQT Trường ĐH STU cho biết: “Sau thời gian nỗ lực học tập và nghiên cứu, hôm nay, Nhà trường tổ chức Lễ tốt nghiệp chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ ngành Công nghệ Thực phẩm khóa đầu tiên của nhà trường. Tôi cảm thấy rất vinh dự và tự hào vì thành tích học tập và nghiên cứu của các bạn rất tốt với gần 90% các bạn đạt thành tích từ khá trở lên. Trong đó, có 04 bạn đạt thành tích xuất sắc và giỏi, nhiều bài báo có giá trị được công bố”.

“Sau thời gian miệt mài học tập, Các Bạn đã trải qua nhiều khó khăn vất vả, vượt qua những trở ngại trong cuộc sống để đạt được thành quả ngày hôm nay. Đó là những thử thách mà các Bạn đã nỗ lực vượt qua để có được cơ hội nhận tấm bằng tốt nghiệp có giá trị ngày hôm nay. Đây là tấm bằng của Các Bạn, Các Bạn xứng đáng được nhận nó và hãy tự hào về nó”- PGS.TS Cao Hào Thi - Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ.

"Hy vọng tấm bằng thạc sĩ các bạn nhận được ngày hôm nay sẽ tạo ra được nhiều giá trị gia tăng trong công việc hằng ngày của các Bạn, là cơ sở để các bạn có thể tiếp tục công việc nghiên cứu cũng như học tiến sĩ trong tương lai", PGS. TS Cao Hào Thi nhấn mạnh

Tiếp với thành công chương trình thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm, năm 2019, Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn dự kiến tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ ngành Quản trị Kinh doanh và Kỹ thuật Xây dựng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng