Sức hấp dẫn từ 22 trường Đại học tại Hội chợ triển lãm giáo dục Mỹ

Ước mơ du học Mỹ của các bạn học sinh, sinh viên sẽ dễ dàng được thực hiện.

Sức hấp dẫn từ 22 trường Đại học tại Hội chợ triển lãm giáo dục Mỹ

Sức hấp dẫn từ 22 trường Đại học tại Hội chợ triển lãm giáo dục Mỹ

Ước mơ du học Mỹ của các bạn học sinh, sinh viên sẽ dễ dàng được thực hiện.

Đó là nhờ những thông tin tư vấn, trao đổi trực tiếp giữa các đại diện của 22 trường Đại học uy tín của Hoa Kỳ tham dự Hội chợ triển lãm giáo dục Mỹ 2013 tại Hà Nội và TP HCM với các bạn học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh tại Việt Nam.

Hội chợ triển lãm giáo dục Mỹ tại Việt Nam do tổ chức ISN (International Student Network) tổ chức với sự hỗ trợ của Dịch vụ Thương mại Hoa Kỳ tại Lãnh sự quán Mỹ sẽ diễn ra tại 2 thành phố lớn: từ 18:00 – 21:00 ngày 22/10 tại Khách sạn Melia (44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội); từ 18:00 – 21:00 ngày 24/10 tại Khách sạn Rex (141 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Sức hấp dẫn từ 22 trường Đại học tại Hội chợ triển lãm giáo dục Mỹ - ảnh 1  

Tham dự Hội chợ triển lãm giáo dục lần này tại Việt Nam, đại diện của 22 trường Đại học uy tín của Mỹ sẽ trao đổi với các bạn học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh về các thông tin, thủ tục, các chính sách và học bổng đối với học sinh, sinh viên du học tại Mỹ. Các trường Đại học tham dự Hội chợ triển lãm là những trường Đại học uy tín của Hoa Kỳ như: California State University, Đại học Concord, Đại học Drexel, Đại học Drury, Park University , Đại học Gonzaga, Đại học Oklahoma City, Đại học Fontbonne… Các trường Đại học này đều là những trường có bề dày giảng dạy và nghiên cứu lâu đời, đã được thành lập trên 100 năm. Hàng năm, các trường Đại học này đã đào tạo hàng trăm Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ.

Sức hấp dẫn từ 22 trường Đại học tại Hội chợ triển lãm giáo dục Mỹ - ảnh 2  

Tham gia học tập tại các trường Đại học này, các du học sinh sẽ nhận được sự đào tạo, hỗ trợ của đội ngũ cán bộ giảng viên, các giáo sư, cán bộ tại các trường. Sinh viên theo học tại đây có cơ hội đạt được mục tiêu cá nhân và ước mơ của mình. Đại học Gonzaga, một trong các trường Đại học tham dự Hội chợ, đưa ra cam kết giáo dục con người toàn diện về tâm trí, tinh thần và thể chất.

Không những trang bị cho sinh viên những kiến thức học tập trong trường, những kinh nghiệm làm việc trong ngành học của mình sau khi tốt nghiệp, điều khác biệt là các trường Đại học của Mỹ dạy bạn cách chuẩn bị cuộc sống sau khi ra trường, một yếu tố rất quan trọng giúp bạn có khả năng tự lập trong cuộc sống sau này. Không những vậy, các Đại học còn có những chính sách định hướng cho sinh viên mới, tư vấn học tập, sắp xếp dạy kèm miễn phí cho sinh viên quốc tế.

Một điều không thể bỏ qua khi theo học tại các trường Đại học này, sinh viên sẽ nhận được hỗ trợ tài chính, sinh viên quốc tế có cơ hội nhận được học bổng học phí đầy đủ. Các trường Đại học có chương trình học bổng dành riêng cho các du học sinh. Ngoài ra, sinh viên còn được hỗ trợ nhà ở, việc làm và các cơ hội kết nối nghề nghiệp.

Sức hấp dẫn từ 22 trường Đại học tại Hội chợ triển lãm giáo dục Mỹ - ảnh 3
 

Nếu bạn quan tâm đến các cơ hội du học tại Hoa Kỳ để thỏa mãn ước mơ của bản thân, hãy đến tham dự trực tiếp Hội chợ triển lãm giáo dục Hoa Kỳ diễn ra vào 2 ngày 22/10 và 24/10 tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Hội thảo Triển lãm du học Hoa Kỳ, các bạn có thể truy cập vào website của ISN American Education Expo:

Email: info@isnexpo.com

Facebook: www.facebook.com/isnvietnam

Để đăng ký, xin vui lòng truy cập theo đường dẫn sau:

http://www.studentlane.com/en_us/index.php?option=com_content&view=article&id=91&Itemid=113

Quảng cáo

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng