Tại sao nên chọn du học tại Nhật Bản ?

Rất nhiều bạn trẻ đã lên kế hoạch đi du học từ những ngày đầu vào cấp 3 với nhiều sự lựa chọn như du học Anh, du học Úc hay du học Mỹ… Tuy nhiên, dường như những điểm đến ấy đã dễ dàng bị bỏ qua và thay thế bằng du học Nhật Bản - xu hướng du học mới của thời đại.

Tại sao nên chọn du học tại Nhật Bản ?

Hãy cùng Trung tâm Đào tạo Tiền Phong khám phá lý do vì sao Nhật Bản ngày càng được khẳng định là một trong những môi trường học tập được lựa chọn hàng đầu của học sinh thế giới nói chung và học sinh Việt Nam nói riêng .

Đầu tiên không thể không nhắc tới: Nhật Bản là nước có nền văn hóa đa dạng, phong phú từ văn hóa ẩm thực đặc biệt, các phong tục, lễ hội truyền thống đến các công trình kiến trúc độc đáo. Tất cả những đặc điểm này đã giúp Nhật Bản có một sức hút kì lạ đối với tất cả mọi người, khao khát khám phá đất nước giàu nền văn hóa này.

Thứ hai, Nhật Bản là đất nước có môi trường và nền giáo dục hoàn hảo. Điều này không thể phủ nhận đối với Nhật Bản. Một lý do khiến nhiều du học sinh lựa chọn Nhật Bản đó là vì quốc gia này có một môi trường học tập lý tưởng nơi bạn có thể học được nhiều những kiến thức, những kỹ thuật bậc cao nhất thế giới, những yếu tố đã mang lại sự phát triển thần kỳ cho Nhật Bản. 

Một đất nước có nền khoa học kỹ thuật tiên tiến sẽ giúp cho sự nghiệp giáo dục ngày càng hiện đại hơn. Đó là điều mà hơn hết du học sinh nào cũng muốn khi chọn cho mình đất nước để đi du học.

Những công nghệ khoa học và lý thuyết như một công cụ để hỗ trợ đời sống nhân dân và xã hội trên toàn thế giới. Có hơn 700 trường đại học hoặc cao đẳng ở Nhật Bản. Số trường trung cấp, trường dạy nghề ở Nhật Bản là gần 3.000 trường. Các công nghệ hiện đại được lan truyền từ các lĩnh vực truyền thống như pháp luật, kinh tế, khoa học, kỹ thuật cho đến các lĩnh vực hiện đại như môi trường, thông tin, du lịch, hoạt hình, hay các trò chơi máy tính.

Và chắc chắn còn rất nhiều điều lý thú mà chúng ta chưa biết về xứ sở Phù Tang này đang đợi các bạn khám phá. Trung tâm Đào tạo Tiền Phong luôn đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình học tập tại đây:

Tại sao nên chọn du học tại Nhật Bản ? - ảnh 1
Đối tượng tuyển sinh

-       Nam/Nữ: từ 18-30 tuổi

-       Tốt nghiệp THPT trở lên (Từ 30 tuổi trở lên cần có bằng tốt nghiệp Đại học)

-       Ưu tiên cho những ứng viên có chứng chỉ năng lực tiếng Nhật từ N5 trở lên (Những ứng viên chưa có năng lực tiếng Nhật sẽ được học miễn phí tại trung tâm)

Các kỳ tuyển sinh hàng năm: Kỳ tháng 1, kỳ tháng 4, kỳ tháng 7 và kỳ tháng 10

Thời gian học tập tại Nhật Bản

-       Giai đoạn 1: Học tiếng Nhật tại trường Nhật ngữ tại Nhật Bản từ 1-2 năm

-       Giai đoạn 2: Học chuyên môn tại các trường Cao đẳng hoặc Đại học tại Nhật Bản từ 2-4 năm

Quyền lợi của du học sinh khi đăng ký du học.

-       Được học tập tại môi trường giáo dục cao và có cơ hội ở lại Nhật Bản làm việc sau khi tốt nghiệp

-       Có cơ hội được làm việc cho các tập đoàn lớn của Nhật Bản đang đầu tư tại Việt Nam

-       Tặng 6.000.000 VNĐ cho học sinh đăng ký tham gia chương trình tốt nghiệp Đại học hoặc có chứng chỉ năng lực tiếng Nhật N3 trở lên

Đặc biệt trong kỳ thi năng lực tiếng Nhật nội bộ do Trung tâm Đào tạo Tiền Phong phối hợp với đối tác tư vấn giáo dục Nhật Bản tổ chức vào cuối kỳ các du học sinh còn có cơ hội nhận được những suất học bổng:

Top 1: Tặng  10.000.000 VNĐ

- Top 2: Tặng    6.000.000 VNĐ

- Top 3: Tặng    4.000.000 VNĐ

Tại sao nên chọn du học tại Nhật Bản ? - ảnh 2
Đến với Trung tâm Đào tạo Tiền Phong, các bạn không chỉ yên tâm về môi trường du học mà còn được đảm bảo và hỗ trợ tìm việc làm thêm trong suốt quá trình học tập tại xứ sở hoa Anh Đào. Người Nhật rất coi trọng chất lượng của sản phẩm và dịch vụ. 

Do đó khi làm thêm, bạn không những có thêm kinh phí để trang trải cho cuộc sống của mình mà còn học được rất nhiều đức tính tốt của người Nhật như làm việc có trách nhiệm, cẩn thận và chi tiết. 
Một điều nữa các bạn cần lưu ý, theo thống kê cứ 100 bạn du học Nhật Bản về nước thì có đến 90 bạn được nhận làm bởi những công ty lớn và bằng cấp của bạn ở Nhật luôn được đánh giá rất cao. 
Còn chần chừ gì nữa, bạn hãy đặng ký ngay với chúng tôi để được hưởng những ưu đãi tốt nhất bạn nhé: Văn phòng du học Tiền Phong – Trung tâm Đào tạo Tiền Phong tại Số 475 Hoàng Quốc Việt, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Điện thoại:   0912170676

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá