Tài trợ phòng học đa năng cho trường đại học

TPO - Sáng 28/11, trường ĐH Kinh tế, ĐH quốc gia Hà Nội đã tổ chức lễ khánh thành phòng học đa năng tại trường. Đây là công trình do Mitsubishi Corporation Việt Nam tài trợ.

Lễ khánh thành phòng học đa năng
Lễ khánh thành phòng học đa năng

Mục đích của phòng học này là làm phòng học cho các chương trình chất lượng cao, chương trình chuẩn quốc tế, với khả năng kết nối thông qua hệ thống video conference có thể trực tiếp nghe các bài giảng của giáo sư ở nước ngoài; đồng thời, phòng học này cũng được trang  bị đầy đủ các thiết bị để tổ chức các hội nghị, hội thảo quốc tế. Giá trị tài trợ gần 1 tỷ đồng.

Với phòng học mới này Nhà trường mong muốn sinh viên được thụ hưởng điều kiện học tập tốt nhất, qua đó nâng cao kiến thức, kỹ năng, nâng chất lượng đầu ra đóng góp cho sự phát triển của đất nước.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS. Nguyễn Trúc Lê, hiệu trưởng trường ĐH Kinh tế cũng nhấn mạnh thêm phòng học đa năng này cũng sẽ được sử dụng để tổ chức các hội thảo khoa học, như vậy đối tượng thụ hưởng không kém phần quan trọng chính là các thầy cô giáo, các nhà khoa học, qua đó đóng góp cho xã hội những công trình nghiên cứu và những kiến nghị chính sách cho đất nước.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng