Tạm đình chỉ giám thị tát học sinh trong lớp

TPO - Hiệu trưởng Trường trung học cơ sở Nguyễn Hiền thừa nhận giám thị Đ.T.A là người đánh học sinh trong đoạn clip gây bức xúc dư luận suốt 2 ngày qua.

Trường THCS Nguyễn Hiền nơi xảy ra sự việc
Trường THCS Nguyễn Hiền nơi xảy ra sự việc

Sáng nay (25/11), bà Lê Thị Chín, Hiệu trưởng Trường trung học cơ sở Nguyễn Hiền, phường Bình Thuận, quận 7, TPHCM cho biết, đoạn clip ghi lại sự việc xảy ra tại trường vào sáng ngày 23/11.

Ngày 24/11, một đoạn clip dài khoảng 51 giây, ghi lại cảnh một người đàn ông được cho là giáo viên đánh vào đầu, vào mặt một học sinh ngay tại lớp, đã lan truyền trên mạng xã hội.

Clip sau khi xuất hiện đã lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội và khiến nhiều người bức xúc.

Trao đổi với Tiền Phong, bà Lê Thị Chín xác nhận, thầy Đ.T.A, một giám thị hợp đồng của trường có thời hạn 3 tháng (hiện đã làm việc được 2 tháng), là người đánh học sinh trong đoạn clip kể trên.

"Ngay sau sự việc, chúng tôi đã chỉ đạo tạm đình chỉ công tác đối với thầy A và yêu cầu thầy viết tường trình. Nguyên nhân dẫn đến sự việc là sáng 23/11, các giáo viên của nhà trường có cuộc họp nên giao thầy A quản lý các lớp. Do các em ồn ào và đặc biệt là em học sinh trong clip hơi quậy nên trong lúc thiếu kiềm chế, thầy A đã có hành động không đúng mực”, bà Chín cho biết.

Cũng theo bà Chín, sau khi clip lan truyền trên mạng xã hội, thầy A cũng như Ban giám hiệu nhà trường đã trực tiếp xin lỗi phụ huynh của em học sinh bị đánh.

"Hiện trường đang tiến hành họp Hội đồng sư phạm để làm báo cáo gửi lãnh đạo các cấp, và chờ cấp trên chỉ đạo các công tác xử lý tiếp theo đối với vụ việc này", bà Chín cho biết.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá