Tặng gần 77.000 ly sữa cho trẻ em Bến Tre

TP - Ngày 27/4, tại Trường Tiểu học An Đức (huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre), Chương trình Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam năm 2014 trao tặng gần 77.000 ly sữa cho trẻ em tỉnh Bến Tre.

Đây là điểm đến thứ hai trong hành trình trao sữa năm 2014 của Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam. Bà Nguyễn Thị Kim Ngân- Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Quốc hội đã đến tham dự và trao sữa cho trẻ em.

Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam được thành lập từ năm 2008, với sự tài trợ của Vinamilk. Tính đến nay, Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam đã đem đến gần 22 triệu ly sữa cho hơn 307 ngàn trẻ em khó khăn tại Việt Nam, tương đương khoảng 83 tỷ đồng. 

Riêng trong năm 2014, Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam trao cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn một lượng sữa trị giá 8 tỷ đồng, tăng 33% về giá trị so với năm 2013. 

Toàn bộ số sữa này sẽ được Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam (đơn vị quản lý Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam) cùng Vinamilk chuyển trực tiếp đến các trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi, khuyết tật, trung tâm bảo trợ xã hội, các em học sinh mầm non, tiểu học vùng sâu, vùng xa tại 63 tỉnh thành trên cả nước để các em nhỏ sử dụng liên tục trong vòng 3 tháng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá