Sự kiện: Tuyển sinh 2019

'Thâm nhập' điểm thi có số lượng thí sinh đông nhất nhì Hà Nội

TPO - Với hơn 550 thí sinh đăng ký dự thi THPT quốc gia 2019, địa điểm thi trường Phan Đình Phùng (Quán Thánh, Hà Nội) được cho là một trong những nơi có số lượng thí sinh đông nhất tại thủ đô. Đây cũng là địa điểm thi có khá nhiều thí sinh tự do đăng ký dự thi.

'Thâm nhập' điểm thi có số lượng thí sinh đông nhất nhì Hà Nội - ảnh 1 Hơn 13 giờ hôm nay (24/6), tại địa điểm thi trường THPT Phan Đình Phùng (Quán Thánh, Hà Nội) đã rất đông thí sinh đến làm thủ tục nhập thi.
'Thâm nhập' điểm thi có số lượng thí sinh đông nhất nhì Hà Nội - ảnh 2 Địa điểm thi trường Phan Đình Phùng được cho là một trong những điểm thi có số lượng thí sinh đông nhất tại thủ đô với tổng số hơn 550 thí sinh đăng ký dự thi.
'Thâm nhập' điểm thi có số lượng thí sinh đông nhất nhì Hà Nội - ảnh 3 Nhiều thí sinh được phụ huynh đưa đến địa điểm thi từ rất sớm.
'Thâm nhập' điểm thi có số lượng thí sinh đông nhất nhì Hà Nội - ảnh 4  
'Thâm nhập' điểm thi có số lượng thí sinh đông nhất nhì Hà Nội - ảnh 5 Năm nay công tác tổ chức thi THPT quốc gia tại Hà Nội có nhiều điểm cải tiến, Tất cả các điểm thi đều được lắp đặt camera. 
'Thâm nhập' điểm thi có số lượng thí sinh đông nhất nhì Hà Nội - ảnh 6 Thí sinh chuẩn bị vào phòng làm thủ tục và nghe quy chế thi.
'Thâm nhập' điểm thi có số lượng thí sinh đông nhất nhì Hà Nội - ảnh 7  
'Thâm nhập' điểm thi có số lượng thí sinh đông nhất nhì Hà Nội - ảnh 8  
'Thâm nhập' điểm thi có số lượng thí sinh đông nhất nhì Hà Nội - ảnh 9 Thí sinh xem số báo danh trước khi lên phòng thi tại điểm thi trường THPT Phan Đình Phùng (Hà Nội).
'Thâm nhập' điểm thi có số lượng thí sinh đông nhất nhì Hà Nội - ảnh 10 Ban chỉ đạo thi của Sở GD-ĐT thành phố Hà Hội đã họp nhiều lần triển khai các phần việc, điều động giáo viên, cán bộ coi thi với hơn 7.700 người.
'Thâm nhập' điểm thi có số lượng thí sinh đông nhất nhì Hà Nội - ảnh 11  
'Thâm nhập' điểm thi có số lượng thí sinh đông nhất nhì Hà Nội - ảnh 12
'Thâm nhập' điểm thi có số lượng thí sinh đông nhất nhì Hà Nội - ảnh 13 Vào lúc 7 giờ 30 sáng mai (25/6), Thí sinh sẽ bước vào buổi thi đầu tiên với môn ngữ văn với thời gian làm bài là 120 phút.
'Thâm nhập' điểm thi có số lượng thí sinh đông nhất nhì Hà Nội - ảnh 14  
'Thâm nhập' điểm thi có số lượng thí sinh đông nhất nhì Hà Nội - ảnh 15  
'Thâm nhập' điểm thi có số lượng thí sinh đông nhất nhì Hà Nội - ảnh 16 Buổi chiều thí sinh sẽ bước vào môn thi thứ 2 là môn toán học với thời gian làm bài là 90 phút, bắt đầu làm bài từ lúc 14 giờ 30 phút.
'Thâm nhập' điểm thi có số lượng thí sinh đông nhất nhì Hà Nội - ảnh 17 Lực lượng thanh niên tình nguyện cũng góp sức rất lớn vào công tác thi của kỳ thi THPT quốc gia.
'Thâm nhập' điểm thi có số lượng thí sinh đông nhất nhì Hà Nội - ảnh 18 Ngoài cổng trường, phụ huynh căng thẳng chờ đợi cho dù chưa đến ngày thi chính thức.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Cùng chủ đề

Mới - Nóng