Thanh Bùi ra mắt hệ thống giáo dục quốc tế

Thanh Bùi vừa ra mắt hệ thống giáo dục Quốc tế mang tên Embassy Educationtại Việt Nam. Với việc liên kết với nhiều trường đại học danh tiếng trên thế giới, hệ thống Embassy Education hứa hẹn sẽ trở thành một trong những hệ thống giáo dục lớn tại Việt Nam.

Thanh Bùi ra mắt hệ thống giáo dục quốc tế

Tại lễ ra mắt hôm nay, Embassy Education đã ký kết hợp tác chiến lược với các đối tác giáo dục lớn trên thế giới như trường Reggio Children (Ý),  Đại học Harvard (Hoa Kỳ), Đại học Turku – thành viên của Đại học Phần Lan (Phần Lan), 180 Studio (Hoa Kỳ).

Theo nội dung ký kết, hệ thống giáo dục EMBASSY EDUCATION sẽ cùng với các đối tác đưa các tinh hoa giáo dục tiên tiến của thế giới đến Việt Nam với mục tiêu “Ươm mầm” và “Nuôi dưỡng” thế hệ trẻ trở thành những đại sứ tương lai, biết gìn giữ cội nguồn, luôn tự hào về bản sắc Việt trên hành trình khẳng định mình là Công dân toàn cầu.

Thanh Bùi ra mắt hệ thống giáo dục quốc tế  - ảnh 1Các thành viên tại lễ ra mắt 

Hệ thống Giáo dục Embassy Education sẽ trang bị cho học sinh thông qua chương trình học liên tiếp từ những năm tháng đầu đời cho đến hết trung học phổ thông, và bậc học cao hơn để theo đuổi sự hoàn thiện và mục đích của cuộc sống. Thanh Bùi - Người sáng lập hệ thống cho biết: "Thế giới sẽ luôn thay đổi và tương lai thì không đoán trước được, nhưng chúng ta có thể giúp con cái xây dựng những giá trị cốt lõi để bé có thể suy nghĩ độc lập, có trái tim rộng mở, niềm đam mê, tính chính trực, tính hòa nhập và sự thấu hiểu. Đây là cách chúng ta đào tạo những đại sứ tương lai cho đất nước, cũng như Công dân toàn cầu”. 

Thanh Bùi ra mắt hệ thống giáo dục quốc tế  - ảnh 2Thanh Bùi 

Được biết hệ thống giáo dục Embassy Education sẽ chia thành nhiều cấp học như cấp mẫu giáo Little Em's giảng dạy chương trình chính thức cho trẻ từ 2 đến 6 tuổi; Royal Embassy Academy là hệ thống trường quốc tế dạy Chương trình Tú Tài Quốc tế (IB) với chương trình học văn hóa, nghệ thuật và thể thao được tích hợp toàn diện và hoàn thiện;Chương trình Global Embassy chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, hướng dẫn và hỗ trợ cho tất cả học sinh nhằm giúp đỡ các em tìm ra định hướng học tập phù hợp và tốt nhất: có cơ hội học chương trình quốc tế, đại học và giáo dục chuyên nghiệp; Soul Music And Performing Arts Academy chuyên đào tạo âm nhạc và biểu diễn nghệ thuật hàng đầu, giảng dạy các lớp âm nhạc và biểu diễn đa dạng. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng