Thành lập Quỹ học bổng henantrua.vn

TPO - Công ty cổ phần tin học không gian ảo Vina vừa thành lập “Quỹ học bổng henantrua.vn” dành cho các bạn sinh viên nghèo vượt khó có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc của trường ĐH Kinh tế TP.HCM.

Nguồn quỹ được lấy từ chương trình “Đấu giá cuộc hẹn” trên web henantrua.vn. Theo đó, các thành viên của henantrua.vn sẽ tham gia đấu giá để được “hẹn gặp” với các nhân vật nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng lớn trong xã hội. Toàn bộ các khoản thu từ chương trình sẽ được chuyển vào quỹ henantrua.vn.

Đợt đấu giá đầu tiên trong chương trình này, bắt đầu từ 317 và 22/8 tới đây 10 thành viên giành chiến thắng đầu tiên của chương trình sẽ có cơ hội trò chuyện, trao đổi và tham vấn về chủ đề Xây dựng thương hiệu và nhượng quyền thương mại tại Việt Nam với Tiến sĩ Lý Quí Trung, thành viên sáng lập kiêm Tổng giám đốc Tập Đoàn Nam An, chuyên kinh doanh trong lĩnh vực ẩm thực với thương hiệu Phở 24.

Quỹ học bổng henantrua.vn là chiếc cầu nối góp phần khuyến khích các bạn sinh viên học giỏi có hoàn cảnh kinh tế khó khăn vượt qua mọi trở ngại, phấn đấu đạt thành tích cao trong học tập để hoàn thành những hoài bão và lý tưởng của mình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng