DMCA.com Protection Status

Thành lập trung tâm khảo thí Rockschool tại SAA

Ngày 06/11/2019, tại TPHCM, Rockschool Việt Nam và Star Academy of Art (SAA) đã ký thỏa thuận hợp tác và thành lập trung tâm khảo thí Rockschool tại SAA. Tham dự sự kiện là sự có mặt của đại diện Rockschool UK, ban lãnh đạo 2 bên SAA và Rockschool Việt Nam cùng các giảng viên, phụ huynh và học viên SAA.

Thành lập trung tâm khảo thí Rockschool tại SAA

Việc ký kết hợp tác này là bước tiến mới trong hệ thống giảng dạy của SAA, nhằm giúp các học viên tiếp cận các giáo trình và chứng chỉ âm nhạc đương đại quốc tế có giá trị toàn cầu.

Rockschool Limited (RSL) là đơn vị khảo thí uy tín hàng đầu về âm nhạc và trình diễn nghệ thuật đương đại (Pop, Rock, Jazz...) được thành lập vào năm 1991 và hiện đã có mặt tại hơn 40 quốc gia với hơn 65,000 thí sinh mỗi năm. RSL cung cấp các kỳ thi và giáo trình giảng dạy chi tiết, mang tính học thuật cao phù hợp cho học viên ở mọi độ tuổi, trình độ muốn theo đuổi phong cách âm nhạc đương đại.

Thành lập trung tâm khảo thí Rockschool tại SAA - ảnh 1  

Chứng chỉ RSL được công nhận bởi các cơ quan có thẩm quyền cao nhất nước Anh cũng như các trường cao đẳng, đại học trên toàn thế giới, bao gồm:

1. Chứng chỉ âm nhạc (Rockschool) dành cho các bộ môn: Trống, Bass, Guitar Điện, Guitar Acoustic, Thanh nhạc, Piano, Ukulele và Sản xuất Âm nhạc.

2. Chứng chỉ Nghệ thuật Biểu diễn (PAA – Performing Arts Awards): Nhạc kịch, Street Dance và Jazz Dance.

3. Chứng chỉ Đào tạo nghề (Vocational Qualifications): Music practitioner, Creative practitioners và Creative and performing arts.

Thành lập trung tâm khảo thí Rockschool tại SAA - ảnh 2  

 Học viện Nghệ thuật Ngôi sao - Star Academy of Art (SAA) được thành lập vào ngày 8 tháng 6 năm 2018 với sứ mệnh là nơi truyền cảm hứng nghệ thuật đặc sắc, ươm mầm, nuôi dưỡng và phát triển các nhân tố mới, các dự án mới cho nền âm nhạc, nghệ thuật và ngành công nghiệp giải trí Việt Nam. SAA cung cấp những khoá học ngắn hạn về thanh nhạc, nhạc cụ, sản xuất âm nhạc, vũ đạo và nghệ thuật biểu diễn và những công nghệ mới nhất trong âm nhạc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng