'Thầy' ảo, dạy ngoại ngữ thật!

Vài năm trở lại đây, khái niệm e-learning dần trở nên quen thuộc với thế giới học tập của Việt Nam, sau khi một số chương trình học tiếng Anh trực tuyến được đưa vào hoạt động.

Đặc biệt, công nghệ thông tin đã mang lại cho các bạn sinh viên những cơ hội học tiếng Anh tốt nhất với chi phí hợp lí.

Những trang web chuyên về đào tạo tiếng Anh đã cho ra đời các chương trình giảng dạy nhiều tiện ích, giúp các bạn sinh viên có những khóa học chất lượng với chi phí khá mềm và những hình thức kiểm soát kết quả học tập tối ưu.

Tại website www.hocngoaingu.com.vn, học viên sẽ được học tiếng Anh với chuyên gia bản ngữ và những công cụ hỗ trợ học tập như video, audio, flash, luyện phát âm trực tuyến… "Người thầy" ảo này sẽ dạy trình độ học tập từ cơ bản đến nâng cao (trình độ Advance vừa ra mắt tại website này hồi đầu tháng 8).

Học trực tuyến là một hình thức học tập phù hợp với môn tiếng Anh, vì môi trường internet - công nghệ thông tin cũng đòi hỏi phải sử dụng tiếng Anh rất nhiều. Nó trở thành công cụ hỗ trợ học tập không chỉ về mặt kĩ thuật, mà còn về mặt tiện ích và ngôn ngữ quốc tế, cùng với sự tương tác đầy đủ các kĩ năng của ngôn ngữ: nghe, nói, đọc, viết, dịch thuật…

Phương châm của những người xây dựng trang website này là “tiết kiệm 10 lần, hiệu quả gấp đôi!”. Với một khóa học tiếng Anh giao tiếp quốc tế tại trang web này, các bạn chỉ phải trả 500.000 đồng cho 12 tháng học tập. Chương trình học cũng được chia ra với nhiều thời lượng khác nhau, tạo nên sự lựa chọn chủ động cho học viên.

Để khắc phục những trở ngại các bạn sinh viên thường gặp khi học tiếng Anh, trang web hocngoaingu.com.vn đang tổ chức chương trình “Chào đón năm học mới” với việc tặng một khóa học miễn phí cho tất cả các bạn có nhu cầu đăng kí học tập.

Thời gian của chương trình diễn ra từ 15/8-15/9/2007.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá