Thầy giáo Bắc Giang sàm sỡ hàng chục học sinh viết đơn xin ra khỏi ngành

TPO - Sau khi thừa nhận vỗ mông hàng loạt nữ sinh trong lúc say rượu, thầy giáo D.T.M. ở Bắc Giang viết đơn xin ra khỏi ngành vì xấu hổ với hành vi của mình. Đơn đã được gửi đến lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Việt Yên.

Trường Tiểu học Tiên Sơn.
Trường Tiểu học Tiên Sơn.

Trả lời Tiền Phong sáng 5/3, ông Nguyễn Văn Bắc - Hiệu trưởng trường Tiểu học Tiên Sơn, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang - cho hay thầy D.T.M. (chủ nhiệm lớp 5A) đã viết đơn gửi lãnh đạo nhà trường xin ra khỏi ngành sau khi bị tố dâm ô nhiều nữ sinh. Đơn đã được gửi đến lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Việt Yên.

Theo thông tin ban đầu, một phụ huynh của học sinh lớp 5A, Trường tiểu học Tiên Sơn phản ánh về việc ông Dương Văn M., là giáo viên chủ nhiệm lớp 5A đã có hành vi xâm hại tình dục với hàng loạt cháu bé của lớp này.

Theo phản ánh của phụ huynh này, giáo viên Dương Văn M. đã có hành vi "sờ nắn, bóp....." vào vùng nhạy cảm của 13 em học sinh nữ trong lớp. Vì sự việc nhạy cảm nên đã phản ánh đến cơ quan chức năng ngành giáo dục địa phương.

Trao đổi với báo chí, ông Lê Ô Pích, Bí thư kiêm Chủ tịch UBND huyện Việt Yên cho biết, "Hiện tại chúng tôi mới được Phòng GD&DT báo cáo. Theo báo cáo thầy M chỉ vui đùa với các em học sinh lớp 5. Cũng theo ô Pích đây là vụ việc phức tạp, liên quan tới quyền con người. Nếu đúng như phản ánh, chúng tôi sẽ xử lý theo đúng quy định của pháp luật".

Được biết, Ban giám hiệu trường Tiểu học Tiên Sơn tổ chức cuộc họp nhằm giải quyết sự việc. Có mặt tại đây, thầy giáo chủ nhiệm lớp 5A thừa nhận hành vi sờ vào vùng nhạy cảm của học sinh.

Hiện vụ việc đang được xác minh làm rõ.

Thầy giáo Bắc Giang sàm sỡ hàng chục học sinh viết đơn xin ra khỏi ngành - ảnh 1

Giáo viên chủ nhiệm sàm sỡ hàng chục học sinh: Sở GD&ĐT Bắc Giang nói gì?

Liên quan đến sự việc nam giáo viên Trường tiểu học Tiên Sơn, huyện Việt Yên (Bắc Giang) có hành vi sàm sỡ nhiều học sinh nữ lớp 5 khiến phụ huynh, người dân hoang mang, Sở GD&ĐT Bắc Giang đã có báo cáo việc vi phạm đạo đức nhà giáo lên Bộ GD&ĐT.

Thầy giáo Bắc Giang sàm sỡ hàng chục học sinh viết đơn xin ra khỏi ngành - ảnh 2

Thầy giáo dâm ô học sinh sau khi uống rượu: Phòng Giáo dục nói gì?

Thông tin từ phòng GD&ĐT huyện Việt Yên cho biết, thầy giáo Dương Văn M. đã có hành vi sờ nắn, vỗ mông…nhiều học sinh lớp 5 sau khi uống rượu từ nhà phụ huynh về và đã có hành vi “không chuẩn mực” với học sinh của mình.

Thầy giáo Bắc Giang sàm sỡ hàng chục học sinh viết đơn xin ra khỏi ngành - ảnh 3

Clip tố thầy giáo dâm ô nhiều nữ sinh lớp 5 ở Bắc Giang: Phụ huynh bức xúc đòi...tát

Nhân vật bị nghi sàm sỡ 15 nữ học sinh lớp 5 là thầy giáo tại Trường Tiểu học Tiên Sơn ở huyện Việt Yên (Bắc Giang), trong clip cũng có đầy đủ phụ huynh học sinh, đại diện nhà trường và chính quyền địa phương.

Thầy giáo Bắc Giang sàm sỡ hàng chục học sinh viết đơn xin ra khỏi ngành - ảnh 4

Rúng động Bắc Giang, thầy giáo bị tố dâm ô hàng chục học sinh: Bộ GD&ĐT lên tiếng

Ngay sau khi có thông tin phản ánh rằng thầy M.- chủ nhiệm lớp 5A trường tiểu học Tiên Sơn (Bắc Giang) đã có hành vi dâm ô đối với nhiều học sinh nữ trong lớp, gây bức xúc dư luận, Bộ GD&ĐT đã lên tiếng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá