Thầy giáo nhập viện sau khi bị phụ huynh vào trường đuổi đánh

TPO - Sự việc xảy ra sáng ngày 7/5, tại Trường THCS Qúy Lộc, huyện Yên Định (Thanh Hóa). Thầy Trịnh Tuấn Anh, giáo viên môn tiếng Anh là người bị đuổi đánh phải nhập viện.

Thầy giáo nhập viện sau khi bị phụ huynh vào trường đuổi đánh
Trao đổi với báo chí, thầy Phạm Hồng Đức, Hiệu trưởng Trường THCS Qúy Lộc (huyện Yên Định) cho biết: Sự việc thầy Trịnh Tuấn Anh bị phụ huynh học sinh đuổi đánh phải nhập viện có liên quan đến sự việc xảy ra vào hôm thứ 7 (4/5).
Theo đó, hôm 4/5, trong tiết học thể dục, thầy Phạm Văn Vũ, giáo viên chủ nhiệm lớp 7D, bị đau bụng nên có nhờ giáo viên khác trông coi thay để đi ra ngoài mua thuốc uống. Sau ít phút quay lại, nhiều học sinh, trong đó có em T.X.Đ. bỏ về. Đến thứ 2 (ngày 6/5), thầy Vũ yêu cầu những em học sinh bỏ học về trước đó cuối buổi ở lại để dọn dẹp vệ sinh tại trường.
Tuy nhiên, em Đ. đã có lời nói thách thức lại thầy giáo. Thầy Vũ đã dùng tay tát 2 cái vào mặt em Đ. Sau khi nắm bắt sự việc trên, ban giám hiệu nhà trường đã yêu cầu thầy Vũ liên hệ với gia đình để xin lỗi và giải quyết sự việc.
Sau khi về, em Đ. có gọi cậu đến trường, nhà trường đã có chỉ đạo giáo viên liên lạc và xin lỗi gia đình. Sự việc xong xuôi hết rồi, không có vấn đề gì xảy ra. Tuy nhiên, đến sáng ngày 7/5, thầy Trịnh Tuấn Anh, có nhắc nhở em Đ. về thái độ học tập. Trong lúc thầy giáo nhắc nhở, em Đ. có đe dọa sẽ gọi người nhà tới “xử” thầy giáo.
Nghe vậy, thầy Anh có nói lại “em giỏi thì gọi người nhà đến mà đánh thầy”. Sau đó em Đạt bỏ về nhà và một lúc sau, người nhà có chở em Đ. đến trường. Tại đây, hiệu trưởng nhà trường đã mời người nhà và em Đạt vào phòng làm việc.
Trong khi đại diện người nhà đang làm việc với Hiệu trưởng thì thầy Anh trên lớp xuống phòng và trình bày về việc có quát em Đ. vì có lời nói hỗn với thầy giáo. Bất ngờ, anh Ngô Văn Chiến, ở thôn 8, xã Qúy Lộc (cậu em Đ.) từ ngoài đi vào hỏi có phải thầy Tuấn Anh không rồi xông vào đuổi đánh.
Thấy vậy, các thầy cô giáo có mặt đã vào can ngăn. Trong quá trình bị đánh, thầy Anh bỏ chạy thì bị trượt chân ngã dẫn đến chấn thương.
Hiện sự việc đã được cơ quan công an huyện Yên Định vào cuộc điều tra, xử lý.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng