Thầy giáo và nữ sinh đánh nhau trong lớp học đều rất ăn năn

TPO - Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một clip thầy giáo và một nữ sinh cầm sách đánh nhau trong giờ học.

Sự việc xảy ra vào ngày 15/02 tại trường THPT Tầm Vu (huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang). Sáng 17/02, thầy Nguyễn Văn Tỉnh – Hiệu trưởng trường THPT Tầm Vu đã xác nhận vụ việc trên là đúng sự thật.

Đoạn clip do một học sinh trong lớp quay lại và chia sẻ lên mạng xã hội. Trong clip thầy giáo cầm sách quơ mạnh vào mặt của nữ sinh, sau đó cô học trò cũng dùng sách đánh trả lại. 

Theo xác nhận của thầy Tỉnh, nữ sinh trong đoạn clip là em Nguyễn Thị Kim Ngân (học lớp 10A3) và thầy Nguyễn Quang Kỉnh (giáo viên bộ môn toán). 
Thầy giáo và nữ sinh đánh nhau trong lớp học đều rất ăn năn - ảnh 1  Thầy giáo và nữ sinh đánh nhau (ảnh cắt từ clip)
Thầy Tỉnh cho biết, nguyên nhân vụ việc là do em học sinh này thường xuyên nói chuyện riêng trong giờ học, thầy Kỉnh nhắc nhở nhiều lần nhưng em này không nghe và có những lời nói xúc phạm thầy dẫn đến những hành động không hay. 

>>Thầy giáo và nữ sinh đánh nhau trong lớp học

Được biết, em Ngân là học sinh có học lực trung bình, thường xuyên bị giáo viên nhắc nhở vì nói chuyện riêng trong lớp. Còn thầy Kỉnh công tác tại trường 8 năm, được đánh giá là giáo viên có đạo đức tốt, rất quan tâm đến học sinh.

Thầy giáo và nữ sinh đánh nhau trong lớp học đều rất ăn năn - ảnh 2 Trường THPT Tầm Vu (huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang), nơi xảy ra vụ việc.

Hiện tại, nhà trường cũng đã yêu cầu cả hai viết bản tường trình, trình bày sự việc. Đồng thời, phía thầy Kỉnh đã nhận lỗi, cảm thấy ăn năn do nóng tính không kiềm chế được hành vi của bản thân. Em Ngân cũng xin lỗi thầy và nhà trường về thái độ không tốt của mình.

Chúng tôi đang tiến hành xem xét vụ việc và xử lí theo đúng quy định, không bao che. Đồng thời nhà trường cũng đã báo cáo về Sở GD vụ việc trên. Hiện tại, cả em Ngân và thầy Kỉnh đã nhận lỗi và vẫn lên lớp bình thường” – thầy Tỉnh nói.


Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng