Thầy trò trường THCS Khương Thượng 'rung chuông vàng' lần 2

“Hội thi Rung chuông vàng” lần 2 (Ring the Golden Bell second Edition) diễn ra chiều 10/1/2015 tại trường THCS Khương Thượng, Hà Nội.

Thầy trò trường THCS Khương Thượng 'rung chuông vàng' lần 2
Cuộc thi “Rung chuông vàng”lần 2 được tổ chức với mục đích nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường, tạo sân chơi lành mạnh bổ ích, góp phần làm phong phú thêm các hoạt động ngoài giờ lên lớp của học sinh.

Được nhà trường chuẩn bị kỹ từ đầu năm học, các công tác vận động, thông báo tới các bậc cha mẹ học sinh chu đáo đã khiến hội thi trở thành phong trào thi đua toàn trường. Dù trời mưa và thời tiết lạnh, nhưng rất đông phụ huynh và học sinh có mặt cổ vũ cho các thí sinh.

Các thầy, cô giáo vẫn “chơi” hết mình trong phần cứu trợ để đưa tối đa học trò của mình quay lại sàn đấu.

Ấn tượng mạnh hơn phiên bản 1, “Hội thi Rung chuông vàng” năm nay có phần hoành tráng, quy mô, và chuyên nghiệp như một chương trình “của nhà đài” nhờ có sự giúp đỡ từ phía các nhà tài trợ, đặc biệt là Trung tâm E-Connect (nhà tài trợ kim cương).

“Rung chuông vàng” là một trong những hoạt động tranh tài hiểu biếu về vốn kiến thức chung, vô cùng sôi nổi và bổ ích cho học sinh. Sân chơi không chỉ giúp các em phát huy kiến thức đã được học trên lớp, mà hơn thế nữa, trong lúc “chơi” các em được học thêm những phẩm chất quý báu, những kỹ năng sống, trau dồi kiến thức ngoài sách giáo khoa.

Các em có được sự hài hòa giữa hoạt động chơi và học - một yêu cầu cần thiết của tuổi học trò để nâng cao tư duy sáng tạo trong học tập và các hoạt động xã hội...

Đây cũng là một trong những phương pháp giúp trẻ tự tin và thuận lợi hơn trên tiến trình hội nhập quốc tế.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng