Thế giới E-learning

Học tập với những chương trình hoàn toàn miễn phí, giảm giá cho tất cả các mệnh giá thẻ học đến 15%, trợ giúp – tư vấn trực tuyến và qua call center để học sinh có thể hoàn thành tốt chương trình học tập một cách nhanh nhất là những nội dung thiết thực trong chương trình Tiếp sức mùa thi của trang web www.hocngoaingu.com.

Nhằm hỗ trợ các em trong quá trình ôn tập tại nhà và hệ thống lại kiến thức cho kì thi đại học mang tính quyết định đối với các em, trang web ôn thi tiếng Anh qua mạng www.hocngoaingu.com đã đưa ra một chương trình Tiếp sức mùa thi lớn nhất từ trước tới nay của thế giới E-learning.

Trước hết, chương trình hỗ trợ các em bằng việc phối kết hợp với hệ thống đại lí phân phối thẻ học tiếng Anh trực tuyến của trang web www.hocngoaingu.com trên toàn quốc để giảm 15% trị giá thẻ học (đối với tất cả các mệnh giá thẻ Exam) cho bất kì khách hàng nào.

Đặc biệt, nhiều tài khoản học tập miễn phí cũng được cung cấp trên các phương tiện truyền thông để các em có thể dễ dàng biết được và tận dụng tốt cơ hội thiết thực này cho việc học tập môn tiếng Anh – một trong những môn quan trọng trong nhiều kì thi.

Chương trình Tiếp sức mùa thi của Global Education trở nên hoàn thiện hơn với hệ thống tư vấn trực tuyến và call center hỗ trợ các bạn học sinh trong quá trình học tập.

Các em có thể kết nối trực tuyến với những nick hỗ trợ của giáo viên online (từ hoconline1 đến hoconline5) để nhận được những trợ giúp hữu ích trong quá trình học tập của các em, hay gọi đến call center để được giải đáp thắc mắc về môn tiếng Anh với hình thức thi trắc nghiệm của năm 2007.

Hoặc xem thông tin chi tiết tại website: www.hocngoaingu.com để biết được toàn bộ chương trình Tiếp sức mùa thi rất thiết thực của Global Education. Và tận dụng cơ hội này cho những thành công vang dội trong lần “thượng đài” quan trọng của cuộc đời mỗi học sinh!

Bắt đầu từ ngày 5/6/2007 đến hết 5/7/2007, trang web www.hocngoaingu.com của Global Education chính thức tặng tài khoản miễn phí cho độc giả của báo TienphongOnline, với những thông tin về tài khoản như sau:

Tên truy cập: tienphongonline

Mật khẩu: globaledu

Tài khoản miễn phí này cho phép 2000 độc giả của báo truy cập cùng lúc!

Global Education

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá