The Hidden Book 2019: Hòa mình vào phiên chợ Ba Tư thần kỳ

The Hidden Book – hội chợ sách được tổ chức bởi CLB Ams Advisor – CLB học thuật lớn nhất trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam đã đem đến một không gian sôi động dành cho các “mọt sách” vào dịp cuối tuần qua.

Với sự chuẩn bị kĩ lưỡng cùng tinh thần nhiệt huyết của hơn 70 thành viên Ban Tổ chức và tình nguyện viên, bắt đầu từ những ý tưởng trên trang giấy, The Hidden Book 2019: “Nghìn lẻ một đêm” đã diễn ra thành công. Trong suốt thời gian diễn ra hội chợ sách, khuôn viên Cung Thiếu Nhi Hà Nội đã trở nên náo nhiệt hơn bao giờ hết với gần 800 bạn trẻ đến tham gia.

The Hidden Book 2019: Hòa mình vào phiên chợ Ba Tư thần kỳ - ảnh 1 Các thành viên Ban tổ chức và Tình nguyện viên của The Hidden Book 2019: Nghìn lẻ một đêm

Một trong những điểm nhấn nổi bật của sự kiện The Hidden Book 2019 chính là hoạt động đổi sách cũ – bán sách mới tại khu sách “Vừng ơi mở ra”. Đây chính là nơi những người tham gia có thể thoả sức khám phá và tìm đọc hàng trăm đầu sách đến từ các thương hiệu tên tuổi như công ty sách Nhã Nam, Alpha Books, Nhà xuất bản Kim Đồng...

The Hidden Book 2019: Hòa mình vào phiên chợ Ba Tư thần kỳ - ảnh 2 Những đầu sách vô cùng đa dạng, phong phú đã có mặt tại hội chợ.

Xoay quanh chủ đề “Nghìn lẻ một đêm”, hội chợ The Hidden Book 2019 trở thành một sân chơi bổ ích “học mà chơi, chơi mà học” cho các bạn trẻ có tình yêu với sách. Ở khu trò chơi, người tham gia có cơ hội thử sức với chuỗi hoạt động kết hợp thể chất – trí tuệ thú vị như “Vườn táo vàng”, “Hành trình thứ 8”, “Aladdin & Cây đèn thần”, mang đậm màu sắc lễ hội độc đáo.

Đến với The Hidden Book 2019, người tham gia cũng không thể bỏ qua khu “Lữ quán pháp sư”, nơi bạn có được một chuyến tham quan vương quốc Ba Tư qua những vật phẩm đặc trưng và trải nghiệm nghệ thuật vẽ Henna ấn tượng.

The Hidden Book 2019: Hòa mình vào phiên chợ Ba Tư thần kỳ - ảnh 3 Không chỉ các bạn trẻ, hội chợ còn thu hút người tham gia ở mọi lứa tuổi.
The Hidden Book 2019: Hòa mình vào phiên chợ Ba Tư thần kỳ - ảnh 4 Các bạn nhỏ thích thú với trò chơi mô phỏng.
The Hidden Book 2019: Hòa mình vào phiên chợ Ba Tư thần kỳ - ảnh 5 Hoạt động vẽ henna tuy mới mẻ nhưng đã thu hút không ít bạn trẻ tham gia.

The Hidden Book 2019 còn có sự góp mặt của những tiết mục hết sức sôi động đến từ câu lạc bộ âm nhạc Glee Ams, câu lạc bộ M4U của THPT Nguyễn Tất Thành hay ban nhạc Nicoteens…

Với sự thành công của hội chợ năm nay, The Hidden Book 2019 cùng những sự kiện sau sẽ luôn là một điểm ghé thăm quen thuộc mỗi dịp tháng 3 hàng năm của những bạn trẻ yêu sách. Hãy cùng chờ đợi những bất ngờ thú vị mà The Hidden Book mùa tiếp theo sẽ mang đến.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng