Thêm không gian lan tỏa tri thức

TPO - Ngày 28/8, tại Hà Nội, Nhà xuất bản Đại học Sư phạm Hà Nội tổ chức khai trương Trung tâm phát hành sách và giới thiệu sản phẩm.

Độc giả có thêm sự lựa chọn mua sách có chất lượng, bản quyền
Độc giả có thêm sự lựa chọn mua sách có chất lượng, bản quyền

Trung tâm được xây dựng mới trên cơ sở Nhà sách Sư phạm (136 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội) nhằm cung cấp, bán lẻ sách và các xuất bản phẩm của NXB ĐH Sư phạm, đáp ứng nhu cầu học tập, nghiên cứu, mở rộng kiến thức của đông đảo cán bộ, giảng viên, sinh viên, học viên các hệ đào tạo, học sinh.

Thêm không gian lan tỏa tri thức - ảnh 1 Lễ cắt băng khai trương Trung tâm sáng 28/8.

Tại lễ khai trương, Giám đốc NXB, Tiến sĩ Nguyễn Bá Cường cho biết: Nhân dịp này và chào đón Ngày khai giảng năm học mới có nhiều ưu đãi dành cho mọi đối tượng bạn đọc khi mua sách và sử dụng dịch vụ tại Trung tâm từ 28/8 – 9/9, như: Giảm 70% giá bìa một số đầu sách; Mua sách ưu đãi đồng giá 9.000đ (áp dụng với một số đầu sách); Giảm giá 10% - 15% tất cả các đầu sách khác (bao gồm sách liên kết của Nhà xuất bản Đại học Sư phạm)…

Sự ra đời của Trung tâm góp phần tích cực vào sự phát triển của thị trường sách bằng việc đưa những đầu sách chất lượng, giá trị, có bản quyền tới độc giả.

Cùng với việc cung cấp các đầu sách, văn phòng phẩm, Trung tâm còn xây dựng Tủ sách xưa và Tủ sách tác giả nhằm đáp ứng nhu cầu của bạn.

Thêm không gian lan tỏa tri thức - ảnh 2 Độc giả có thêm cơ hội tiếp cận với nguồn sách chất lượng hơn.

Tầng 2 của Trung tâm Phát hành Sách và Giới thiệu Sản phẩm là không gian Dynamic Café để độc giả giao lưu với các diễn giả, tác giả nổi tiếng; cầu nối để bạn đọc được tiếp cận trực tiếp với các hoạt động của mạng xã hội giáo dục Học Ngay hocngay.vn trực thuộc Nhà xuất bản Đại học Sư phạm.

PGS.TS Nguyễn Văn Minh, Hiệu trưởng trường ĐH Sư Phạm Hà Nội cho biết: Đây không chỉ là nơi khơi nguồn trí thức mà còn là nơi lan tỏa tri thức. Chúng ta đưa văn hóa đọc đến tất cả mọi người, để độc giả có được cuốn sách hay, những định hướng tốt và lan tỏa được văn hóa đẹp.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá