Thêm một trường quốc tế liên cấp ở Hà Nội

TPO - Từ năm học 2019-2020, trường quốc tế ParkCity Hanoi (ISPH) nằm trong khu đô thị cao cấp ParkCity Hà Nội chính thức tuyển sinh.

Một tiết học nghệ thuật của học sinh tại ISPKL
Một tiết học nghệ thuật của học sinh tại ISPKL
Đây là mô hình trường phổ thông liên cấp từ mầm non đến THPT. Trường ParkCity Hanoi được xây dựng theo mô hình và cùng hệ thống với trường quốc tế ParkCity Kuala Lumpur, Malaysia.

Đối với bậc mầm non, trẻ sẽ được giảng dạy theo chương trình giáo dục nên tảng (EYFS). Đối với tiểu học, học sinh được học chương trình giáo dục quốc gia của Anh quốc kết hợp chương trình tiểu học quốc tế (IPC). Đối với THCS, THPT, học sinh được học chương trình giáo dục quốc gia của Anh quốc, định hướng tham dự kỳ thi lấy các chứng chỉ được công nhận toàn cầu của Hội đồng Khảo thí Cambridge là chứng chỉ trung học quốc tế (IGCSE) và chứng chỉ tú tài Anh (A-Level).

Toàn bộ Ban lãnh đạo trường cùng với nhiều giáo viên của ISPH sẽ trực tiếp đến từ trường ISPKL tại Kuala Lumpur, Malaisia.

Học phí thấp nhất của năm đầu là 344,8 triệu đồng/năm. Học sinh lớp 2, 3, 4 có mức học phí 421,4 triệu đồng/năm. Học sinh lớp 5, 6 đóng học phí 419,4 triệu đồng/năm. Học phí của khối lớp 7, 8, 9 là 468,3 triệu đồng/năm. Mức học phí lớp 10, 11 có mức học phí 498,6 triệu đồng/năm.

Được biết, mức cao nhất về học phí là 535,9 triệu đồng/năm dành cho học sinh lớp 12 và dự bị đại học.

Trường khai giảng vào tháng 8/2019.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá