Thêm sức mạnh, trí tuệ từ Olympia Việt Nam

TPO - Hàng ngàn em nhỏ trên cả nước được học bơi và các kỹ năng mềm dưới nước trong mùa hè qua từ các trung tâm Olympia.

Có rất nhiều trẻ em đã đến học bơi tại Trung tâm số 4 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.
Có rất nhiều trẻ em đã đến học bơi tại Trung tâm số 4 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

Khởi đầu từ một trung tâm thể hình, sau 15 năm trưởng thành, Olympia Việt Nam đã phát triển thành gần 20 trung tâm tại Hà Nội và có mặt tại  nhiều tỉnh thành trên cả nước. Ngoài thế mạnh là các trung tâm thể hình, gần đây Olympia tiếp tục liên kết phát triển những dịch vụ mới như chăm sóc sắc đẹp, các trung tâm bơi và dạy bơi.

Đặc biệt, từ đầu năm 2013, Olympia Việt Nam liên kết với Cty Nhật Bản chuyên về dạy bơi cho học sinh từ 6 đến 14 tuổi tại số 4 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội, đã tạo ấn tượng tốt cho các bậc phụ huynh có con tham gia các khóa học. Hè 2014, đã có hàng ngàn em nhỏ được học bơi và các kỹ năng mềm dưới nước một cách bài bản và 100% các em đều biết bơi.

Đặc biệt, Olympia cùng với Hội đồng đội TP Hà Nội triển khai dự án thí điểm dạy bơi và các kỹ năng mềm với trường THCS Ngô Sĩ Liên cho học sinh của trường. Bước đầu đã có gần 500 em học sinh tham gia.

Các em không những được học bơi, các kỹ năng mềm mà còn coi đây là một hoạt động ngoại khóa vui vẻ, giúp các em rèn luyện thêm thể lực để đạt kết quả học tập tốt nhất.

Ngày 13/12 tới đây, Cty cổ phần thể thao và giải trí Bằng Linh (Olympia Việt Nam) sẽ kỷ niệm 15 năm thành lập (13/12/2009 – 13/12/2014).

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá