Sự kiện: Tuyển sinh ĐH 2018

Thí sinh làm bài lo một, phụ huynh chờ đợi lo mười

TPO - Trong lúc các thí sinh đang thực hiện bài làm của kỳ thi THPT quốc gia thì phía ngoài cảnh cổng ở điểm thi là sự chờ đợi, mong mỏi của phụ huynh. Thấp thỏm, lo âu xen lẫn với sự tin tưởng là tâm trạng chung của các đấng sinh thành.

Thí sinh làm bài lo một, phụ huynh chờ đợi lo mười
Thí sinh làm bài lo một, phụ huynh chờ đợi lo mười - ảnh 1
Sự lo lắng hiện rõ trên khuôn mặt của phụ huynh.
Thí sinh làm bài lo một, phụ huynh chờ đợi lo mười - ảnh 2 Hồi hộp, hi vọng mong cho con làm bài tốt.
Thí sinh làm bài lo một, phụ huynh chờ đợi lo mười - ảnh 3
Thí sinh làm bài lo một, phụ huynh chờ đợi lo mười - ảnh 4 Khoảng thời gian chờ đợi con hoàn thành bài thi là sự chờ đợi thành quả của 18 năm nuôi dưỡng, sinh thành.
Thí sinh làm bài lo một, phụ huynh chờ đợi lo mười - ảnh 5 Chiếc bánh chuẩn bị sẵn để cho con đỡ đói sau khi làm bài thi.
Thí sinh làm bài lo một, phụ huynh chờ đợi lo mười - ảnh 6
Thí sinh làm bài lo một, phụ huynh chờ đợi lo mười - ảnh 7 Ánh mắt đăm chiêu, luôn ngóng nhìn về phòng thi nơi con đang cặm cụi làm bài là khoảng khắc hồi hộp, ngóng mong của các bậc phụ huynh.
Thí sinh làm bài lo một, phụ huynh chờ đợi lo mười - ảnh 8  
Thí sinh làm bài lo một, phụ huynh chờ đợi lo mười - ảnh 9 Các thí sinh hoàn thành tốt bài thi là món quà quý giá giành tặng các bậc phụ huynh đang ngóng chờ bên ngoài điểm thi.
Kỳ thi THPT quốc gia 2018 sẽ diễn ra từ ngày 25/6 đến 27/6, và những phụ huynh là người bạn đồng hành với thí sinh trong những ngày quan trọng vượt ải vũ môn.
 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá