Thí sinh ngất xỉu khi đang làm bài thi

TPO – Trong buổi thi môn Toán sáng nay 9/7, tại cụm thi liên trường Quy Nhơn (Bình Định), một thí sinh phải nhập viện cấp cứu trong lúc đang làm bài thi môn Toán.

> Bài giải đề thi môn Toán, Địa lí
> 22 thí sinh bị kỷ luật

Thông tin từ Hội đồng coi thi cụm thi Liên trường Quy Nhơn, tại điểm thi 40 tại cụm Qui Nhơn, một thí sinh ngất xỉu, phải đưa đi cấp cứu, không thể dự thi.

Thí sinh này là em Đặng Thị Mỹ Thu, dự thi khối D1, vào Trường ĐH Nông lâm TPHCM. Thu ngất xỉu khi nhận được đề thi môn Toán. Mặc dù được sơ cấp cứu tại điểm thi nhưng sau đó bác sĩ yêu cầu phải đưa đến bệnh viện cấp cứu. Công an, cán bộ y tế theo xe đưa thí sinh này đi cấp cứu, cách ly thí sinh theo qui định. Em này đã không thể quay lại trường thi.

Theo báo cáo nhanh của Hội đồng coi thi liên trường cụm thi TP Quy Nhơn, trong buổi thi môn đầu tiên sáng nay, tại 41 điểm thi của toàn cụm thi, có 28.511/34.194 thí sinh có mặt, đạt tỷ lệ hơn 83,3% (tăng hơn 1.138 thí sinh so với buổi đầu tiên làm thủ tục dự thi).

Kết thúc buổi thi đầu tiên, có 1 thí sinh bị đình chỉ thi do mang điện thoại di động vào phòng thi.

Trong đợt thi thứ 2, tại cụm thi liên trường TP Quy Nhơn có 34.194 thí sinh đăng ký dự thi các khối các khối B, C, D1, D3, T, M. Riêng Trường ĐH Quy Nhơn đợt này có 12.400 thí sinh đăng ký dự thi. Toàn cụm thi liên trường TP Quy Nhơn có 41 điểm thi với 941 phòng thi và có 2.630 cán bộ làm nhiệm vụ coi thi.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá