Thí sinh ngất xỉu khi đang làm bài thi môn Ngữ Văn

TPO - Khi đang thi môn Ngữ Văn, thí sinh Lê Tuấn Vũ bỗng nhiên ngất xỉu. Các bác sĩ cho rằng, Vũ gặp vấn đề về thần kinh, khi áp lực dễ ngất xỉu.

Điểm thi trường THPT Phan Đình Phùng nơi em Vũ tham gia kỳ thi.
Điểm thi trường THPT Phan Đình Phùng nơi em Vũ tham gia kỳ thi.

Trưa 22/6, thầy Lê Sỹ Võ, Trưởng điểm thi THPT Phan Đình Phùng (tỉnh Hà Tĩnh) cho biết; Vào sáng nay khi đang trong thời gian làm bài môn Ngữ Văn, có một thí sinh bị ngất xỉu, không thể hoàn thành bài thi.

Cụ thể, khi đang làm bài môn Ngữ Văn thuộc kỳ thi THPT quốc gia năm 2017, thí sinh Lê Tuấn Vũ (điểm thi THPT Phan Đình Phùng) bị ngất xỉu, không đủ sức khỏe để tiếp tục làm bài.

Ngay lập tức, các giám thị, bác sĩ đã đưa thí sinh này đến bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh điều trị.

Tại đây sau khi được tiêm và truyền dịch, Vũ tỉnh lại. Các bác sĩ cho rằng, Vũ gặp vấn đề về thần kinh, khi áp lực dễ ngất xỉu.

"Ngay khi đưa Vũ đến bệnh viện, tôi đã chỉ đạo giám thị thu lại bài thi môn Ngữ văn của thí sinh này. Trường hợp xấu, hội đồng sẽ làm hồ sơ đề nghị đặc cách xét tốt nghiệp cho thí sinh”, thầy Lê Võ Sỹ cho biết thêm.

Sáng 22/6, cả nước có 837.000 thí sinh dự thi môn Văn để xét tuyển tốt nghiệp và xét tuyển đại học. Theo đánh giá của thí sinh, đề thi quen thuộc, không đánh đố nên phần lớn thí sinh dễ dàng kiếm điểm trên trung bình.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá