Thí sinh THPT đổ xô đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2017

Xuất hiện ngày càng nhiều các chủng virus, vi khuẩn mới làm cho công tác chẩn đoán bệnh của Bác sĩ không thể thiếu Kỹ thuật Viên xét nghiệm Y học trong các các cơ sở khám chữa bệnh.

Thí sinh THPT đổ xô đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2017

Theo tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến, Hiệu Trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết: Để công tác chẩn đoán bệnh được chính xác nhất thì Bác sĩ phải căn cứ vào các kết quả cận lâm sàng của Xét nghiệm, CT, MR.......nhằm chẩn đoán, tiên lượng bệnh.

Trước nhu cầu tuyển dụng cán bộ Y tế chuyên ngành Xét nghiệm Y học ngày càng tăng cao cùng với việc ngành Y tế đã và đang ứng dụng nhiều thành tựu khoa học công nghệ hiện đại trong lĩnh vực xét nghiệm y học nhằm hỗ trợ cho việc khám, chữa bệnh của các cơ sở Y tế được tốt hơn.

Tuy nhiên, để đáp ứng được những yêu cầu của công tác chẩn đoán điều trị bệnh cũng như việc vận hành máy móc trang thiết bị, kỹ thuật viên xét nghiệm Y học cần phải được đào tạo bài bản tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – ngôi trường Y khoa được vinh dự mang tên Bác sĩ Louis Pasteur, người được mệnh danh là cha đẻ của ngành Xét nghiệm Y học hiện đại.

Ngành Xét nghiệm Y Học là gì?

Xét nghiệm Y học là tinh hoa trong Y học hiện đại mà các Kỹ thuật Viên Xét Nghiệm là trợ thủ không thể thiếu được của Bác sĩ. Bác sĩ dù có giỏi đến đâu mà không có kỹ thuật viên xét nghiệm sử dụng những máy móc, trang thiết bị công nghệ hiện đại để phân tích các mẫu bệnh phẩm như nước tiểu, máu, dịch… nhằm phát hiện và cung cấp những bằng chứng chính xác phản ánh tình trạng của bệnh thì Bác sĩ không thể chẩn đoán bệnh chính xác và đưa ra hướng điều trị kịp thời cho người bệnh. Hiện nay có đến hơn 70% kết quả chẩn đoán phải dựa vào những kết quả xét nghiệm Y học. Những người làm công tác xét nghiệm được gọi chung là Kỹ thuật viên xét nghiệm.

Xét nghiệm y học không thể thiếu trong y học hiện đại?

Ngành Xét nghiệm Y học đóng vai trò chính là một chứng cứ khoa học, kết quả từ xét nghiệm y học thể hiện tình trạng sức khỏe của con người một cách khách quan nhất và chính xác nhất. Do vậy, nhân lực ngành Xét nghiệm đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong các bệnh viện hay đối với tất cả các cơ sở hành nghề khám chữa bệnh Tây Y. Cho nên, ngành Xét nghiệm Y học là ngành học có sức hút mạnh mẽ với các thí sinh vừa có điểm thi tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017.

Thí sinh THPT đổ xô đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2017 - ảnh 1
Ưu điểm khi học ngành Xét nghiệm Y học Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur.

Dễ dàng xin việc tại các cơ sở Y tế như Bệnh viện, Trung tâm Y tế, Phòng khám đa khoa để phục vụ công tác khám chữa cho Nhân dân. Chính sách xã hội hoá Y tế của Đảng và Nhà nước đã tạo điều kiện cho nhiều cơ sở khám chữa bệnh Nhà nước và tư nhân hình thành, kéo theo nhu cầu tuyển dụng nhân lực cán bộ Y tế làm công tác xét nghiệm y học. Chính vì thế người học ngành xét nghiệm Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur có cơ hội việc làm rất lớn.

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur là trường có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Kỹ Thuật viên Xét Nghiệm Y học. Sinh viên học tập tại trường không chỉ được trau dồi kiến thức tích, làm quen với các quy trình xét nghiệm mà còn được hành kỹ năng nghề nghiệp thành thục. Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur có hệ thống bệnh viện riêng giúp cho sinh viên Y khoa ra trường không chỉ có kiến thức Y lý mà còn vững tay nghề thực tế.

Ngành Kỹ thuật Xét Nghiệm y học- ngành học đầy hứa hẹn cho những ai có ước mơ ngành y!

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội, Tp HCM, Yên Bái. theo hình thức xét tuyển thẳng tất cả các thí sinh tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chính quy theo tín chỉ (3 năm/khoá).

Mã ngành Cao đẳng Xét nghiệm Y học (6720602).

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2017 gồm:

01 phiếu ĐKXT năm 2017 theo mẫu quy định chung.

Bản sao photo công chứng học bạ THPT.

Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).

Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).

04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.

01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi gửi Giấy báo nhập học cho thí sinh.

Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tiếp tại Nhà trường hoặc thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến Cao đẳng ngành Xét nghiệm bằng cách điền thông tin tại đây:

http://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen-truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-ha-noi

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét Nghiệm nhiều đợt trong năm 2017. Nhà trường có nhiều cơ sở đào tạo trong toàn quốc nên thí sinh có thể lựa chọn một trong các cơ sở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để học tập cho thuận tiện nhất.

Thí sinh THPT đổ xô đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2017 - ảnh 2
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Địa chỉ số 49 Thái Thịnh, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội. (trong khuôn viên Bệnh viện Châm cứu Trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 -  0948.895.895

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tp HCM: Địa chỉ số 232 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0869 156 156 - 0996 156 156

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 64 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996296296 - 02166 296 296

Tư vấn tuyển sinh trực tuyến tại fan page Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

https://vi-vn.facebook.com/TruongCaodangYDuocPasteur/

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá