Thi TOEIC miễn phí tại FPT Nanoversity trong tháng 6/2016

Sáng ngày 30/5/2016, Lễ ký kết thành lập Trung tâm khảo thí chính thức TOEIC giữa ĐH FPT - Nanoversity và IIG Việt Nam đã được tổ chức. Nhân dịp này, FPT Nanoversity công bố tài trợ 100 suất thi TOEIC miễn phí cho tất cả thí sinh đăng ký tham gia thi vào tháng 6/2016 tại Trung tâm.

TS Đàm Quang Minh - Hiệu trưởng Trường ĐH FPT, đại diện FPT - Nanoversity nhận chứng nhận Trung tâm khảo thí được ủy quyền bởi IIG Việt Nam từ ông Đoàn Hồng Nam - Chủ tịch HĐQT IIG Việt Nam
TS Đàm Quang Minh - Hiệu trưởng Trường ĐH FPT, đại diện FPT - Nanoversity nhận chứng nhận Trung tâm khảo thí được ủy quyền bởi IIG Việt Nam từ ông Đoàn Hồng Nam - Chủ tịch HĐQT IIG Việt Nam

Hệ thống Trung tâm đào tạo cấp chứng chỉ theo chuẩn quốc tế - FPT Nanoversity đã đạt được thỏa thuận trở thành đối tác chiến lược của IIG Việt Nam, được ủy quyền chính thức là đơn vị đào tạo và tổ chức kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế - TOEIC. Lễ ký kết này là một dấu mốc chính thức mở ra lĩnh vực mới trong giáo dục đào tạo của FPT, đưa đơn vị này bước chân vào mảng đào tạo và cấp chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế.

Nói về ý nghĩa của sự kiện, TS. Đàm Quang Minh, Hiệu trưởng ĐH FPT cho biết: “Ngày nay bên cạnh việc cần có bằng cấp, các bạn trẻ còn cần chứng nhận về các chứng chỉ chuyên nghiệp về các kỹ năng cũng như nghề nghiệp. Các chứng chỉ dạng này ngày càng được chuẩn hóa và có giá trị cao trong việc tuyển dụng và phát triển cá nhân. FPT Nanoversity đi theo hướng cung cấp các chứng chỉ chuyên nghiệp cho sinh viên để tạo sự khác biệt về kỹ năng và nghề nghiệp cho các bạn trẻ”.

Như vậy, bắt đầu từ 30/5/2016, với sự gia nhập của FPT Nanoversity, thí sinh Việt Nam có thêm lựa chọn khoá học phù hợp với khả năng, cũng như mở rộng cơ hội đăng ký tham gia kỳ thi quốc tế lấy chứng chỉ TOEIC trên toàn cầu ngay tại Việt Nam.

Đáng chú ý, ngoài việc được lựa chọn khóa học phù hợp với trình độ của mình và học tập với đội ngũ giáo viên Việt Nam và quốc tế giàu kinh nghiệm, học viên có thể được miễn hoàn toàn lệ phí thi TOEIC kì thi tháng 6/2016. Cụ thể, các thí sinh đăng ký thi TOEIC tại FPT Nanoversity đạt từ 850 điểm trở lên sẽ được miễn 100% lệ phí thi. Nếu đạt từ 700 điểm trở lên, các thí sinh sẽ được hưởng mức giảm lệ phí là 50% và nếu đạt 600 điểm trở lên, thí sinh được giảm 20% lệ phí thi.

Đồng thời, Hệ thống Trung tâm đào tạo và cấp chứng chỉ theo chuẩn quốc tế - FPT Nanoversity cũng dành 150 suất học bổng bán phần trị giá 50% học phí của khóa học TOEIC cho các đối tượng là học sinh, sinh viên tại địa bàn thành phố Hà Nội.

“Tiếng Anh là kỹ năng không thể thiếu trong xã hội toàn cầu hóa. Với các bạn học sinh, sinh viên, chứng chỉ TOEIC quốc tế có thể coi như “giấy thông hành” để bước vào môi trường ĐH, CĐ và mở ra các cơ hội nghề nghiệp tốt sau này. Đại học FPT - Nanoversity mong muốn chính sách đào tạo của mình có thể hỗ trợ học viên, đặc biệt là học viên trẻ có điều kiện tiếp cận với tiếng Anh dễ dàng hơn, giúp các bạn tự tin sử dụng ngoại ngữ như một công cụ hỗ trợ đắc lực cho học tập, công việc của mình”. Ông Đàm Quang Minh Hiệu trưởng Trường Đại học FPT chia sẻ.

Theo thông tin từ FPT Nanoversity, các khóa học và kỳ thi cấp chứng chỉ TOEIC quốc tế của đơn vị này sẽ bắt đầu được triển khai từ tháng 6/2016. Các khoá học TOEIC được thiết kế theo nhiều cấp độ, từ sơ cấp, trung cấp đến cao cấp; đảm bảo phù hợp với các học viên ở những trình độ Anh ngữ khác nhau, và không giới hạn độ tuổi.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá