Thư của một cựu học sinh ủng hộ nữ sinh V.A

TP - Nhằm kiểm tra tính chân xác của những nội dung phản ánh, tố cáo, các PV đã tiếp xúc với một số cựu học sinh. Xin trích đăng một bức thư của bạn N. (cựu học sinh trường Cao đẳng PT-TH Trung ương I).

Hôm qua, một số học sinh và cựu học sinh trường Cao đẳng PT-TH Trung ương I, đã phản ánh đến Tiền phong những bức xúc trước hành vi của ông Đỗ Tư Đông, đồng thời bày tỏ sự ủng hộ nữ sinh V.A.

“Kính gửi Ban biên tập báo Tiền phong. Tôi xin đại diện một nhóm sinh viên chuyên ngành phóng viên – biên tập bày tỏ sự bức xúc về hành động của thầy giáo cũ của mình – ông Đỗ Tư Đông, Phó trưởng khoa Báo chí.

Thầy Đỗ Tư Đông từ lâu đã được các thế hệ học sinh- sinh viên của trường Cao đẳng PT-TH Trung ương I gọi là “sát thủ” trong việc ép học sinh, học sinh nam thì phải có quà mới hy vọng được điểm cao, học sinh nữ thì tình là chính, quà là phụ…

Chúng tôi hiện nay đang công tác tại nhiều cơ quan báo chí khác nhau tại Hà Nội. Nhưng tại sao chúng tôi không vạch trần bộ mặt của ông Đông?

Vì chúng tôi nghĩ, dù sao chúng tôi cũng học ở trường này ra, dù sao họ cũng được gọi là thầy, là cô của chúng tôi.

Nhưng qua sự việc của V.A, chúng tôi rất cảm phục em, vì bức xúc của bao nhiêu thế hệ sinh viên đã được nói ra. Như một khối u lâu ngày bị vỡ, vì ít sinh viên nào dám tố cáo thầy ngay khi còn ở trên ghế nhà trường.

Trong lúc này, chúng tôi rất mong các báo ủng hộ em V.A, vì chắc chắn rằng ở thời điểm này, em V.A rất hoảng loạn và sợ hãi…”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng