Thưởng thức màn trình diễn thời trang siêu đáng yêu của các bé

Ngày hội Sữa học đường năm học 2015 - 2016 vừa được khởi động tại 3 tỉnh Bắc Ninh, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu không chỉ mang đến không khí háo hức, tươi vui cho các bé, mà còn là dịp để các “mẫu nhí” trình diễn những bộ thời trang ấn tượng chưa từng có được thiết kế từ những... vỏ hộp sữa.

Xuất phát từ ý tưởng giáo dục các bé ý thức bảo vệ môi trường, hạn chế rác thải ngay từ nhỏ, Ban Chỉ đạo chương trình Sữa học đường gồm Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh, Công ty Tetra Pak Việt Nam và Vinamilk đã phát động phong trào sáng tạo ra các mô hình, đồ dùng học tập làm từ vỏ hộp sữa. Bất ngờ hơn, với sự sáng tạo vô bờ bến và sự tỉ mỉ, các cô giáo mầm non đã cho ra mắt bộ sưu tập thời trang vô cùng độc đáo được thiết kế tinh tế từ những vỏ hộp sữa.

Thưởng thức màn trình diễn thời trang siêu đáng yêu của các bé  - ảnh 1

Những “mẫu nhí” của trường Mầm non Hoa Phượng, huyện Long Điền , tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu trong bộ trang phục cầu kỳ được làm ra từ chính những vỏ hộp sữa mà các em đã uống.

Thưởng thức màn trình diễn thời trang siêu đáng yêu của các bé  - ảnh 2

Màn trình diễn ngộ nghĩnh của các bé với bộ sưu tập đầy sáng tạo và độc đáo từ vỏ hộp sữa của Vinamilk đã trở thành điểm nhấn mang đến niềm vui và rộn rã tiếng cười cho Ngày hội Sữa học đường  tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Thưởng thức màn trình diễn thời trang siêu đáng yêu của các bé  - ảnh 3

Còn đây là bộ sưu tập trang phục được thiết kế cầu kỳ và sáng tạo của các cô giáo trường mầm non Hoa Phượng, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai đã mang lại nhiều bất ngờ cho Lễ phát động Ngày hội sữa học đường tại tỉnh Đồng Nai vừa qua.

Thưởng thức màn trình diễn thời trang siêu đáng yêu của các bé  - ảnh 4

Có lẽ đây là bộ trang phục độc nhất được sử dụng chất liệu mà các nhà thiết kế chuyên nghiệp chưa thể nghĩ ra. 

Thưởng thức màn trình diễn thời trang siêu đáng yêu của các bé  - ảnh 5

Các “nhà thiết kế” là những cô giáo mầm non Trường mầm non Phong Lan đã tận dụng mọi chi tiết của vỏ hộp sữa đã qua sử dụng để tạo nên những bộ trang phục rất vui mắt.

Thưởng thức màn trình diễn thời trang siêu đáng yêu của các bé  - ảnh 6

Màn trình diễn ấn tượng của hai “mẫu nhí” đã đem lại nhiều tiếng cười cho Ngày hội Sữa học đường vừa được phát động tại tỉnh Đồng Nai.

Chương trình Sữa học đường vừa bước sang năm thứ 3 thực hiện tại tỉnh Bắc Ninh, năm thứ 2 tại tỉnh Đồng Nai và năm thứ 9 tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, đã mang lại những kết quả đáng khích lệ trong công tác chăm sóc, cải thiện thể chất và trí tuệ cho thế hệ mầm non trên địa bàn tỉnh. Chương trình đã được sự ủng hộ của chính quyền địa phương, của Sở giáo dục & Đào tạo tỉnh, cùng sự chung tay của Vinamilk và Tetra Pak để tạo nên một mô hình liên kết đầy ý nghĩa, nhằm thực hiện mục tiêu chung là hướng tới sự phát triển toàn diện vể thể chất và trí tuệ cho thế hệ trẻ tương lai của đất nước.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá