Tiếng Anh không còn là gánh nặng của con

Với kỳ vọng của cha mẹ, với khao khát của con, với xu thế phát triển của xã hội, làm chủ được tiếng Anh trở thành một điều kiện cần để có được những cơ hội tốt đẹp trong tương lai. Bởi vậy, ngay nay, các gia đình đã có những kế hoạch đầu tư nhất định cho con trong việc học bộ môn này, nhưng sự đầu tư đó mang lại kết quả ra sao lại phụ thuộc nhiều vào chính các bạn học sinh cùng môi trường đào tạo các bạn theo học.

Tiếng Anh không còn là gánh nặng của con

iStar English tự hào là đơn vị đại diện độc quyền ở Việt Nam của The Princeton Review (TPR)- Tổ chức luyện thi và tư vấn đầu vào Đại học số 1 của Mỹ với 30 năm kinh nghiệm. Anh ngữ iStar được biết đến như một đơn vị đi đầu về phương pháp đào tạo tiếng Anh kiểu Mỹ tại Việt Nam.

Đối với trẻ em, Anh ngữ iStar đặt ra những nguyên tắc đào tạo giúp trẻ hấp thụ tiếng Anh một cách tự nhiên nhất với tiêu chí Học mà Vui. Các chương trình tiếng Anh mẫu giáo, thiếu nhi, thiếu niên được những tổ chức hàng đầu nước Mỹ như đại học Brown, đại học Cambridge, nhà xuất bản Richmond, đặc biệt thiết kế phù hợp với tâm lý học tập của trẻ em châu Á.

Đối với các bạn học sinh có kế hoạch đi du học, Anh ngữ iStar còn cung cấp và chuẩn bị cho các bạn những hành trang cần thiết nhất như những khóa học Pre SAT, SAT, những buổi tư vấn và trợ giúp làm khóa luận với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm của TPR.

Các chương trình tiếng Anh luyện thi và nền tảng, giao tiếp, bên cạnh việc nắm bắt phương pháp tư duy Mind – map phù hợp với bản thân để tìm ra lộ trình học tập phù hợp nhất với mỗi học viên. Anh ngữ iStar luôn tạo ra một môi trường thực hành tiếng tốt nhất, thoải mái nhất nhằm phát huy tối đa khả năng sử dụng ngôn ngữ của các bạn.

Tiếng Anh không còn là gánh nặng của con - ảnh 1

iStar English với 100% giáo viên nước ngoài trình độ bằng cấp uy tín, đội ngũ trợ giảng, cộng tác viên nhiệt tình, năng động luôn sẵn sàng hỗ trợ học sinh; Giáo trình tiêu chuẩn quốc tế, từ các nhà xuất bản nổi tiếng: Oxford, Cambridge; Thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ, hội thảo nhằm tạo ra môi trường thực hành tốt nhất cho các học viên; Đặc biệt, mô hình lớp học truyền thông đa phương tiện chỉ có tại Anh ngữ iStar – phương pháp học tập với bảng điện tử thông minh và các phần mềm tiếng Anh cập nhật mới nhất, thông minh độc quyền nhập khẩu từ Mỹ nhằm tăng cảm hứng học tập và ghi nhớ hiệu quả hơn; Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi: bên cạnh các phòng học với không gian sinh động còn có phòng máy tính, thư viện với hàng nghìn đầu sách nguyên bản nhập khẩu tử Anh, Mỹ, đa dạng, phong phú bổ ích mở cửa hàng ngày phục vụ các bạn tự học ngoài giờ, thảo luận nhóm cùng nhau học tập tiến bộ hơn.

Tiếng Anh không còn là gánh nặng của con - ảnh 2

Đến với Anh ngữ iStar, chắc chắn Tiếng Anh sẽ không còn là gánh nặng với các bạn học sinh nữa, mà sẽ trở thành một niềm yêu thích, khiến các bạn đam mê khám phá, tiến tới làm chủ bộ môn này. Nhân dịp khai trương, Anh ngữ iStar tại Tầng 1 – Tòa nhà Yên Hòa Sunshine – G3AB Vũ Phạm Hàm – Cầu Giấy- Hà Nội dành tặng gói học bổng lên tới 2 triệu đồng cho tất cả các bạn đăng ký trước ngày 31/12/2016 cùng nhiều chương trình ưu đãi khác. 

Địa chỉ trung tâm Anh ngữ iStar

Hà Nội

•         CS3: Anh ngữ iStar Tiền Phong, tầng 1 tòa nhà Yên Hòa Sunshine – G3AB Vũ Phạm Hàm – Cầu Giấy- Hà Nội

•         CS2: Anh ngữ iStar Lotte, tầng 4 tòa nhà Mipec, 229 Tây Sơn, Đống Đa.

•         CS1: Anh ngữ iStar PVD, tầng 1, tòa nhà T6-08, 643A Phạm Văn Đồng.

Hồ Chí Minh: Lầu 6, tòa nhà MB, 538 Cách Mạng Tháng 8, phường 11, quận 3

Hotline: 0912.170.676 - 0964.102.268

Websitehttp://istarenglish.edu.vn/vn/lien-he/

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/istarenglish/?fref=ts

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá