'Tiếp sức tới trường' cho học sinh vùng biên giới

TPO - Nhân dịp kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018), báo Tiền Phong phối hợp với Nhóm Thiện tâm Cương Gián (huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh), Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Kỳ Sơn đã tổ chức chương trình “Tiếp sức tới trường” cho học sinh trường Tiểu học Mỹ Lý 1, xã Mỹ Lý, huyện Kỳ Sơn (Nghệ An).

Ấm áp chương trình Nhóm Thiện tâm Cương Gián trao tặng tivi 43 inch cho trường Tiểu học Mỹ Lý 1. Đây là một trong những nhu cầu cần thiết để học sinh vùng biên giới được tiếp cận với thông tin, xã hội, giải trí...
Ấm áp chương trình Trao tặng chăn, màn, chiếu cho học sinh bán trú. Sự thiếu thốn về vật chất đối với học sinh nơi đây là không tránh khỏi. Món quà của Đoàn thiện nguyện là động lực cho các em tới trường.
Ấm áp chương trình Những chiếc áo ấm được thành viên đoàn khoác lên các em tình thương và sự sẻ chia.
Ấm áp chương trình Bút, sách, vở giúp các em đầy đủ hơn trong quá trình học tập.
Ấm áp chương trình Chương trình "Tiếp sức tới trường" trao tặng nhiều món quà ý nghĩa như Tivi, chăn, màn, áo ấm, sách vở, bút, học bổng... tổng trị giá 40 triệu đồng.
Ấm áp chương trình Món quà là sự đồng hành của báo Tiền Phong và nhóm Thiện Tâm Cương Gián kịp thời đến với các em học sinh. Ấm áp, sẻ chia cùng các em trong ngày đói mùa giáp hạt.
Ấm áp chương trình 10 suất học bổng của báo Tiền Phong và nhóm Thiện tâm Cương Gián trao cho 10 em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng vươn lên học giỏi. Toàn trường có 329 học sinh, chủ yếu là dân tộc Thái, Khơ Mú, Mông... Đời sống còn nhiều khó khăn.
Ấm áp chương trình Chụp ảnh lưu niệm, thắm tình đoàn kết của những người làm thiện nguyện và giáo viên, học sinh vùng biên giới.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng