Tìm hiểu ngành nghề ở ngày hội nghề nghiệp

TPO - Ngày hội Thanh niên Thủ đô với nghề nghiệp Lần thứ I – 2008 sẽ diễn ra trong 2 ngày 18 và 19/3 tại trường Trung học Thương mại và Du lịch – Đường Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội.

SV đăng ký tìm việc tại Ngày hội Việc làm do ĐH Bách khoa TPHCM tổ chức. Ảnh: NLĐ
Hơn 60 đơn vị, bao gồm các trường đại học có hệ đào tạo nghề, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp và dạy nghề, các Trung tâm giới thiệu việc làm, hướng nghiệp, các Tổng công ty trên địa bàn Thành phố Hà Nội sẽ tham gia.

Các hoạt động triển lãm giới thiệu và tư vấn về công tác tuyển sinh, đào tạo của các trường Trung học, cao đẳng nghề; Hội thảo khoa học về định hướng nghề nghiệp cho thanh niên học sinh; diễn đàn Thanh niên Thủ đô với nghề nghiệp… sẽ được tổ chức.

Qua đó, các bạn trẻ được cung cấp những thông tin cần thiết về các ngành đào tạo, hệ thống các trường đào tạo nghề của Thành phố Hà Nội.

Các bạn trẻ cũng được các chuyên gia, các nhà quản lý giáo dục tư vấn về chọn trường, nghề phù hợp với trình độ của học sinh và nhu cầu của thị trường lao động.

Ngày hội Thanh niên Thủ đô với nghề nghiệp do Thành Đoàn Hà Nội phối hợp với Sở GD&ĐT Hà Nội, Sở Lao động Thương Binh và Xã hội Hà Nội tổ chức.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá