Tin mới vụ hiệu phó đưa 6 nữ sinh lớp 9 đi hát karaoke

TPO - Tối 21/9, ông Lê Quang Hùng - chủ tịch UBND huyện Triệu Sơn (Thanh Hóa) cho biết đã chỉ đạo phòng GD-ĐT, ngành chức năng xác minh sự việc hiệu phó trường đưa học sinh đi hát karaoke.

Trước đó, Hội cha mẹ phụ huynh học sinh Trường THCS Bình Sơn, huyện Triệu Sơn có đơn phản ánh ông Nguyễn Thế Sơn - Hiệu phó nhà trường đưa 6 học sinh nữ lớp 9 của nhà trường đi hát karaoke dù đã diễn ra từ lâu (dịp 20/11, năm 2014), nhưng cơ quan chức năng vẫn chưa xử lý.

 Đơn đề nghị của Hội cha mẹ học sinh cũng phản ánh một số vấn đề liên quan đến tư cách người thầy, người lãnh đạo chưa phù hợp của ông Sơn tại trường.

Về phía UBND xã Bình Sơn, sau khi tiếp nhận đơn phản ánh của phụ huynh, qua xác minh, UBND xã nhận thấy ông Sơn có dấu hiệu làm mất đoàn kết nội bộ, không chấp hành các quy định của địa phương. UBND xã Bình Sơn đã có công văn số 01/CV-UBND đề nghị UBND huyện, Phòng GD-ĐT huyện Triệu Sơn chuyển ông Nguyễn Thế Sơn đến địa phương khác công tác.

"Căn cứ vào kết quả xác minh các nội dung phụ huynh phản ánh, nếu ông Sơn có sai phạm sẽ bị xử lý theo quy định"- ông Lê Quang Hùng cho biết thêm.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá