DMCA.com Protection Status

Toàn bộ điểm thi THPT quốc gia 2016 trên Báo điện tử Tiền Phong

TPO - Từ 19/7, các cụm thi bắt đầu công bố điểm thi THPT quốc gia. Báo điện tử Tiền Phong hỗ trợ thí sinh tra cứu điểm thi nhanh nhất.

Thí sinh dự thi THPT quốc gia 2016. Ảnh: Như Ý
Thí sinh dự thi THPT quốc gia 2016. Ảnh: Như Ý

Ngay sau khi kết quả thi THPT quốc gia được Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng các cụm thi đối sánh chuẩn xác, Báo điện tử Tiền Phong hỗ trợ thí sinh tra cứu điểm thi tại ĐÂY và tại ĐÂY.

Theo thông báo của Bộ Giáo dục gửi các Chủ tịch Hội đồng thi, từ 16h ngày 18/7, những Hội đồng đã gửi kết quả thi về Bộ sẽ bắt đầu chạy đối sánh dữ liệu kết quả thi. Sau khi đối sánh thành công, các Hội đồng kiểm tra điều kiện về dữ liệu, máy chủ, đường truyền, giao diện tra cứu... để từ sáng 19/7 bắt đầu công bố kết quả thi.

Theo công văn số 3502 của Bộ Giáo dục, sau khi hoàn thành việc đối sánh dữ liệu kết quả thi, các cụm thi công bố kết quả đồng thời theo 2 phương thức. Thứ nhất là mở trang tra cứu thông tin điện tử của cụm thi cho thí sinh truy cập bằng số báo danh, mã xác thực để xem kết quả của cá nhân (như năm 2015).

Thứ hai, công bố danh sách kết quả thi của toàn bộ thí sinh thuộc cụm thi chủ trì bao gồm số báo danh, họ và tên thí sinh và kết quả các môn thi trên trang thông tin điện tử của cụm thi.

Ngoài ra, các Sở Giáo dục có thể tải dữ liệu kết quả thi từ hệ thống, chuyển cho các điểm tiếp nhận đăng ký dự thi để in và dán thông báo cho thí sinh biết.

Tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2016 phần 1

Tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2016 phần 2

Tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2016 phần 3

Tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2016 phần 4

Tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2016 phần 5

Tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2016 phần 6

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng