Toàn cảnh tuyển sinh ĐH,CĐ năm 2017

TPO - Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam chính thức phát hành cuốn Những điều cần biết về tuyển sinh đại học hệ chính quy, cao đẳng nhóm ngành đào tạo giáo viên hệ chính quy năm 2017.

Tài liệu cung cấp những thông tin cần thiết về kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia và tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2017 như: Những điều cần ghi nhớ của thí sinh tham gia; Lịch thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh; Bảng phân chia khu vực tuyển sinh; Mã tỉnh, mã thành phố, quận, huyện, thị xã; Những thông tin tuyển sinh của các đại học, học viện, các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc (gồm ngành đào tạo, mã ngành tuyển sinh, chỉ tiêu tuyển sinh (dự kiến) do các trường đăng ký, phương thức tuyển sinh, các tiêu chí xét tuyển, mức học phí và các thông tin quan trọng khác liên quan). Cuốn sách sẽ giúp thí sinh có đầy đủ thông tin tổng hợp để so sánh, lựa chọn trường phù hợp vớinguyện vọng, điều kiện và khả năng học tập của mình.

Toàn cảnh tuyển sinh ĐH,CĐ năm 2017 - ảnh 1

Để thuận tiện cho việc tra cứu, tìm kiếm thông tin,tài liệu được biên soạn thành 2 tập: Tập 1: “Những điều cần biết về tuyển sinh đại học hệ chính quy, cao đẳng nhóm ngành đào tạo giáo viên hệ chính quy năm 2017” của các trường thuộc các tỉnh phía Bắc (từ tỉnh Quảng Trị trở ra).

Tập 2: “Những điều cần biết về tuyển sinh đại học hệ chính quy, cao đẳng nhóm ngành đào tạo giáo viên hệ chính quy năm 2017” của các trường thuộc các tỉnh phía Nam (từ Thừa Thiên-Huế trở vào).

Toàn cảnh tuyển sinh ĐH,CĐ năm 2017 - ảnh 2

Các thông tin cụ thể về Đề án tuyển sinh riêng, chỉ tiêu tuyển sinh chính thức của từng ngành, điều kiện dự thi, chuyên ngành đào tạo và các thông tin tuyển sinh đào tạo liên thông, vừa làm vừa học, … thí sinh tham khảo tại địa chỉ website của từng trường và Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD&ĐT.

Tài liệu này được sưu tầm, tuyển chọn và cập nhật đến ngày 20/03/2017 trên cơ sở thông tin đã công bố công khai trên các phương tiện truyền thông và các thông tin do các đại học, học viện, các trường đại học, cao đẳng trong toàn quốc cung cấp và chịu trách nhiệm.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng