Toyota Việt Nam tiếp tục trao học bổng cho sinh viên kỹ thuật

TPO - Toyota Việt Nam tiếp tục thực hiện Chương trình Học bổng Toyota 2013 dành cho các sinh viên xuất sắc chuyên ngành kỹ thuật và môi trường cho 115 sinh viên xuất sắc.

Toyota Việt Nam tiếp tục trao học bổng cho sinh viên kỹ thuật

Toyota Việt Nam tiếp tục trao học bổng cho sinh viên kỹ thuật - ảnh 1

Chương trình Học bổng Toyota 2013 sẽ trao tặng 115 suất học bổng (mỗi suất trị giá 4.000.000 đồng) cho 115 sinh viên suất sắc chuyên nghành kỹ thuật và môi trường của 16 trường đại học trên cả nước.

Bên cạnh đó, nằm trong khuôn khổ chương trình, năm nay TMV cũng tiếp tục trao tặng 4 động cơ, 2 hộp số và 1 cầu xe ô tô cho 07 trường đại học nhằm hỗ trợ trang thiết bị phục vụ cho công tác giảng dạy của các trường đại học.

Bắt đầu được thực hiện kể từ năm 1997, sau 16 năm thực hiện, với 1.806 suất học bổng đã được trao tặng, Chương trình Học bổng Toyota đã thực sự khuyến khích tinh thần học tập và nghiên cứu khoa học của sinh viên các trường đại học, đồng thời, đã đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển nguồn nhân lực cho ngành công nghiệp nói chung và công nghiệp ô tô Việt Nam nói riêng.

Lễ trao học bổng Toyota 2013 cho sinh viên của các trường đại học khu vực phía Bắc đã được tổ chức tại Trụ sở chính của TMV tại tỉnh Vĩnh Phúc. Tại buổi lễ, sau khi được tham quan nhà máy của TMV, 61 sinh viên xuất sắc của 9 trường đại học đã được trao học bổng Toyota, bao gồm: ĐH Bách khoa Hà Nội, ĐH Giao thông Vận tải, ĐH Công nghiệp Hà Nội, ĐH Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp, ĐH Công nghiệp Quảng Ninh, ĐH Sư phạm Kỹ thuật Nam Định, ĐH Hàng Hải Việt Nam, ĐH Kỹ thuật Công nghiệp (ĐH Thái Nguyên), và ĐH Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên.

Sau lễ trao học bổng dành cho sinh viên xuất sắc thuộc chuyên ngành cơ khí, kỹ thuật và môi trường khu vực phía Bắc, lễ trao Học bổng Toyota 2013 cho các em sinh viên khu vực miền Trung và miền Nam sẽ tiếp tục được tổ chức tại Nghệ An, Đà Nẵng, Tp.Hồ Chí Minh và Cần Thơ trong tháng 12/2013 và tháng 1/2014.

Hỗ trợ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá