TPHCM: Nông Lâm, Kinh tế Luật công bố điểm chuẩn

TPO - Tối 30/7, trường Đại học Nông Lâm TPHCM và trường Đại học Kinh tế Luật TPHCM đã công bố điểm chuẩn dự kiến.

Điểm chuẩn dự kiến của trường Đại học Kinh tế Luật TPHCM
Điểm chuẩn dự kiến của trường Đại học Kinh tế Luật TPHCM

TS Trần Đình Lý, Trưởng phòng Đào tạo trường Đại học Nông Lâm TPHCM cho biết, điểm chuẩn dự kiến vào trường ở các ngành năm nay đều bằng hoặc cao hơn so với năm trước.

“Cụ thể, các nhóm ngành Công nghệ sinh học, Thú ý, Công nghệ thực phẩm điểm chuẩn dự kiến cao hơn năm trước từ 2- 3 điểm, các ngành còn lại đều ở mức bằng và cao hơn từ 0,5 đến 2 điểm”, ông Lý nói.

Trường Đại học Kinh tế Luật TPHCM cũng công bố điểm chuẩn dự kiến. Theo đó, điểm trung bình trúng tuyển vào trường Đại học Kinh tế - Luật năm 2017 là 25.72 điểm, trong đó điểm trung bình trúng tuyển khối Kinh tế là 25.99 điểm, khối Kinh doanh quản lý là 25.74 điểm và khối Luật là 25.46 điểm.

Chương trình có điểm trúng tuyển cao nhất của Trường là Kinh tế đối ngoại với 27.25 điểm cũng là điểm trúng tuyển cao nhất khối Kinh tế, khối Kinh doanh quản lý là Kinh doanh quốc tế với 27 điểm và khối Luật là Luật thương mại quốc tế với 26 điểm.

Thống kê điểm xét tuyển của thí sinh trúng tuyển có 350 thí sinh đạt từ 27 điểm, 886 thí sinh đạt mức điểm trung bình trúng tuyển của trường (25.72 điểm).
Thủ khoa Đại học năm 2017 là thí sinh Trần Trọng Nghiêm, điểm thi 28.25 điểm ngành Thương mại điện tử (quê tại thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa) và 09 á khoa với cùng số điểm là 28 (chưa cộng điểm ưu tiên).

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá