Trải nghiệm chất lượng giáo dục Hoa Kỳ tại Việt Nam

Để trải nghiệm chất lượng giáo dục tiên tiến nhất thế giới, hướng đến tương lai thành công, nhiều bạn trẻ mong muốn theo học chương trình đào tạo quốc tế của các trường đại học danh tiếng Hoa Kỳ tại một trường đại học uy tín của Việt Nam.

TTU có khuôn viên đại học, cơ sở vật chất, và đội ngũ giảng viên tương đương với những học viện hàng đầu của Mỹ, bao gồm việc được kiểm định bởi một trong 8 tổ chức kiểm định chất lượng cao đẳng và đại học được Hội đồng kiểm định chất lượng giáo dục đại h
TTU có khuôn viên đại học, cơ sở vật chất, và đội ngũ giảng viên tương đương với những học viện hàng đầu của Mỹ, bao gồm việc được kiểm định bởi một trong 8 tổ chức kiểm định chất lượng cao đẳng và đại học được Hội đồng kiểm định chất lượng giáo dục đại h
Tuy nhiên, để lựa chọn được một chương trình quốc tế với mức học phí hợp lý, môi trường và điều kiện học tập lý tưởng, bằng cấp có giá trị toàn cầu, được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam công nhận không phải là dễ dàng đối với nhiều phụ huynh và thí sinh.
Trở thành sinh viên Hoa Kỳ tại Đại học Tân Tạo
Được thành lập ngày 25 tháng 11 năm 2010 theo Quyết định 2154/QĐ-TTg thành lập của Thủ tướng Chính phủ, ĐH Tân Tạo (TTU) là trường đại học uy tín, khát khao trở thành một trường đại học nổi tiếng trên thế giới, cung cấp nền giáo dục chất lượng cao, thực hành trên nền tảng kiến thức đã nghiên cứu, phục vụ người dân Việt Nam, Đông Nam Á và trên Thế giới.
Áp dụng phương thức tuyển sinh qua hồ sơ học bạ và phỏng vấn của các trường ĐH ở Mỹ, TTU xét tuyển học sinh đã tốt nghiệp THPT, không yêu cầu cao về tiếng Anh đầu vào vì sinh viên sẽ được học tiếng Anh tăng cường trước khi vào học chương trình chuyên môn, đảm bảo đến khi tốt nghiệp có thể vận dụng được kiến thức chuyên ngành kết hợp kỹ năng tiếng Anh lưu loát trong công việc hoặc tiếp tục chuyển tiếp lên các bậc học cao hơn tại Hoa Kỳ cũng như các quốc gia khác trên thế giới.
Môi trường hiện đại, chương trình chuẩn Hoa Kỳ
Tọa lạc tại Long An, cơ sở vật chất và điều kiện giảng dạy tại TTU luôn được các giảng viên nước ngoài và đối tác đánh giá cao, phòng học hiện đại chuẩn quốc tế, thư viện với nguồn tài liệu nước ngoài phong phú, đa dạng đảm bảo điều kiện học tập, nghiên cứu của sinh viên. Chương trình đào tạo tại TTU liên kết với Đại học Rice của Hoa Kỳ, mang đến cho sinh viên Việt Nam cơ hội được trải nghiệm môi trường học tập và chất lượng giáo dục tiên tiến nhất thế giới, phù hợp với các bạn học sinh vừa tốt nghiệp THPT, yêu thích mô hình giáo dục khai phóng, mong muốn thể hiện và khẳng định bản thân và có khả nănghọc tập suốt đời.
Các ngành Kinh Tế, Ngôn Ngữ và Nhân Văn, Kỹ Thuật, Công nghệ sinh học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, riêng ngành Y đa khoa giảng dạy bằng chương trình song ngữ.Tài liệu giảng dạy của chương trình được biên soạn bởi các giáo sư hàng đầu và liên tục cập nhật cho phù hợp với nền kinh tế giáo dục hiện nay.
Bên cạnh việc nghe giảng lý thuyết, sinh viên thường xuyên trao đổi, phản hồi, thực hành với giảng viên và sinh viên khác thông qua các bài nghiên cứu khoa học, hợp tác làm việc nhóm, sinh hoạt chuyên đề. Đặc biệt, thời gian thực tập hè tại các doanh nghiệp, công ty, bệnh viện hàng đầu tại Mỹ, Hàn Quốc,…là cơ hội để sinh viên thử thách bản thân cũng như áp dụng kiến thức đã học vào môi trường quốc tế.
Trải nghiệm chất lượng giáo dục Hoa Kỳ tại Việt Nam - ảnh 1 Theo học tại TTU, sinh viên được thụ hưởng chất lượng giáo dục Hoa Kỳ trong một môi trường đại học chuyên nghiệp, uy tín; được tham gia các sự kiện lớn được tổ chức tại trường, các hoạt động ngoại khóa để rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, tư duy sáng tạo, kỹ năng đàm phán, thương lượng và được sinh hoạt trong các câu lạc bộ học thuật của Trường
Đặc biệt, sinh viên quốc tế TTU còn có cơ hội phát triển toàn diện trong môi trường quốc tế năng động, thường xuyên học tập giao lưu với các sinh viên đến từ Hoa Kỳ,Hàn Quốc, Anh,… trong chương trình hợp tác,trao đổi sinh viên giữa TTU và các nước tiên tiến trên thế giới.
Với định hướng đào tạo nhân lực theo nhu cầu thực tiễn, biến nguồn nhân lực được đào tạo theo chuẩn quốc tế, trở thành một lợi thế cạnh tranh quan trọng nhất thu hút đầu tư nước ngoài. Đại học Tân Tạo tự hào sẽ là một trong những ngôi trường giáo dục thân thiện và là địa chỉ các em học sinh trong và ngoài nước tìm về học tập.
Chi tiết về kế hoạch tuyển sinh năm 2017 của Đại học Tân Tạo xem tại đây.
Năm nay, trường ưu tiên tuyển thằng các thí sinh đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh, quốc gia. Thí sinh có thể xét tuyển bằng học bạ với khoa kinh tế, kỹ thuật, ngôn ngữ - nhân văn, công nghệ sinh học. Yêu cầu học bạ điểm trung bình 3 năm THPT từ 6,0 trở lên và 7,0 trở lên đối với khoa y.
Học phí dự kiến năm học 2017-2018 đối với các nhóm ngành kinh tế - quản trị kinh doanh, công nghệ sinh học, kỹ thuật, nhân văn và ngôn ngữ là 40 triệu đồng/sinh viên/năm và không tăng trong suốt 4 năm học. Học phí khoa y là 150 triệu đồng/sinh viên/năm và có thể được điều chỉnh hàng năm, nhưng không vượt quá 15% mỗi năm.

Video đang được xem nhiều

Màn múa rồng ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng
Màn múa rồng ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá