Tranh hài: Ám ảnh kinh điển của học sinh khi đến trường

Kiểm tra bài, mặc sai đồng phục, không được ăn quà vặt... luôn là những nỗi ám ảnh, sợ hãi muôn thuở của học sinh từ trước đến nay.

Tranh hài: Ám ảnh kinh điển của học sinh khi đến trường - ảnh 1 Có thể nói, bên cạnh việc vui đùa cùng bạn bè, học sinh khi đến trường thường có một số nỗi sợ chung. Ám ảnh nhất phải kể đến những lần lên bảng kiểm tra miệng vào mỗi đầu giờ học.
Tranh hài: Ám ảnh kinh điển của học sinh khi đến trường - ảnh 2 Các bài kiểm tra 15 phút không được các thầy cô giáo thông báo trước cũng khiến nhiều bạn trẻ lo sợ, bồn chồn vì chưa học bài.
Tranh hài: Ám ảnh kinh điển của học sinh khi đến trường - ảnh 3 Không phải ai cũng thích tập thể dục, đặc biệt là chạy nhiều vòng quanh sân trường. Đối với học sinh, đây được coi như một hình phạt không muốn vẫn phải thực hiện hàng tuần.
Tranh hài: Ám ảnh kinh điển của học sinh khi đến trường - ảnh 4 Thói quen ăn quà vặt, nói chuyện riêng, đọc truyện... thường bị hạn chế tối đa khi thầy cô đang giảng.
Tranh hài: Ám ảnh kinh điển của học sinh khi đến trường - ảnh 5 Đời học sinh ai cũng ước có thể mặc đồ tự do, được khoác lên người những thứ mình thích mà không bao giờ bị bác bảo vệ bắt gặp.
Tranh hài: Ám ảnh kinh điển của học sinh khi đến trường - ảnh 6 Thầy cô giáo nghiêm khắc có thể nói luôn là nỗi ám ảnh thường trực của học trò.

Theo Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá