Tranh tài tiếng Anh giành suất du lịch Singapore

TPO - Chỉ cần đăng ký làm thành viên trên trang web http://apollo.edu.vn/hoc8-tra3 và trả lời những câu hỏi kiến thức tiếng Anh thông dụng, các bạn trẻ có cơ hội giành suất du lịch Singapore bốn ngày cho hai người.

Tranh tài tiếng Anh giành suất du lịch Singapore

Từ 23 - 8 đến 19 - 9, những bạn trẻ yêu thích ngoại ngữ và muốn thử sức kỹ năng Anh ngữ có thể truy cập vào trang web http://apollo.edu.vn/hoc8-tra3 để tham gia vào cuộc thi “Tranh tài tiếng Anh, thẳng tiến Singapore”.

Cuộc thi này được thiết kế như một trò chơi đố vui đơn giản, chỉ cần trả lời 8 câu hỏi tiếng Anh bất kỳ trong vòng 3 phút. Số câu trả lời đúng cùng thời gian còn lại chính là điểm số của người tham gia để từ đó căn cứ tính giải chung cuộc là chuyến đi Singapore hoàn toàn miễn phí

Điều đặc biệt ở cuộc thi này là mỗi người có thể tích lũy thêm nhiều điểm thưởng cho mình để gia tăng cơ hội chiến thắng bằng cách nhờ sự trợ giúp của bạn bè trên cộng đồng mạng.

Cụ thể hơn, sau khi trả lời các câu hỏi, người tham gia sẽ gửi lời mời đến bạn bè để nhờ họ hỗ trợ bằng cách tham gia cuộc thi này hoặc ngược lại, chấp nhận lời mời từ bạn bè và giúp đỡ họ giải đáp các câu hỏi. Cứ mỗi lần được bạn bè “giải cứu” hoặc đi hỗ trợ bạn bè, người chơi sẽ được cộng thêm điểm thưởng, từ đó nâng cao điểm số chung cuộc và có cơ hội trở thành người chiến thắng.

Ngoài giải nhất là chuyến đi Singapore dành cho 2 người thì hằng tuần, cuộc thi sẽ có những giải thưởng trao cho thành viên tích cực nhất với các phần quà dễ thương như balô sành điệu, áo thun xinh xắn, tập sách tiện dụng…

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá