Trao 20 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó

Ngày 17/2, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên học giỏi trường tiểu học Chu Văn An (Tây Hồ, Hà Nội) đã được nhận 20 suất học bổng do Cty bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam trao tặng.

Các em học sinh nghèo vượt khó được nhận học bổng trị giá 10 triệu đồng/suất.
Các em học sinh nghèo vượt khó được nhận học bổng trị giá 10 triệu đồng/suất.

Mỗi suất học bổng trị giá 10 triệu đồng, được trao tặng nhân dịp khai trương văn phòng Tổng đại lý thứ 8 của cty tại Hà Nội.

Ngoài hoạt động trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, Cty Dai-ichi Việt Nam còn tổ chức nhiều chương trình từ thiện khác với số tiền hơn 15 tỷ đồng như: hiến máu nhân đạo; mổ mắt từ thiện cho người mù nghèo, quyên góp từ thiện cho đồng bào lũ lụt miền trung, tặng áo ấm cho trẻ em vùng cao; xây cầu nông thôn … 

Chương trình “Vì cuộc sống tươi đẹp” do công ty tổ chức đã cung cấp hệ thống nước uống sạch cho hơn 18.000 học sinh tại các trường học vùng nông thôn Việt Nam và chương trình “Triệu viên gạch hòng, nối nhịp cầu vui”.

Trao 20 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó - ảnh 1 Công ty trao quà cho khách hàng thân thiết.
Có mặt tại lễ trao tặng, cô giáo Vũ Thị Thanh Xuân, đại diện Phòng giáo dục quận Tây Hồ đã gửi lời cảm ơn sự quan tâm, chăm lo của công ty đến các tài năng trẻ, tạo điều kiện cho các em học sinh nghèo khó có điều kiện vươn lên học giỏi.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá