Trao 60 triệu đồng học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó tại Nghệ An

TPO - Báo Tiền Phong phối hợp với Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential và Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ VN trao 60 triệu đồng cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại các huyện Yên Thành, Diễn Châu và thị xã Hoàng Mai.

60 triệu đồng và 80 chiếc chăn ấm đã được Prudential và Qũi hỗ trợ tài năng trẻ VN trao cho người nghèo, SV có hoàn cảnh khó khăn qua cầu nối báo Tiền phong.
60 triệu đồng và 80 chiếc chăn ấm đã được Prudential và Qũi hỗ trợ tài năng trẻ VN trao cho người nghèo, SV có hoàn cảnh khó khăn qua cầu nối báo Tiền phong.

Chương trình học bổng “Nâng bước sinh viên – Chắp cánh tương lai” là học bổng thường niên dành cho các tân sinh viên vừa đỗ đại học và cao đẳng nhưng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Với mỗi suất 10 triệu đồng, chương trình học bổng “Nâng bước sinh viên – Chắp cánh tương lai” lần đầu tiên này dành ra 1,6 tỷ đồng trao cho 160 tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại 23 tỉnh, thành trên cả nước, nhằm giúp các em có bước khởi đầu thuận lợi trên con đường học tập.

60 triệu đồng đã được Prudential phối hợp với Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam phối hợp với báo Tiền phong trao cho 6 sinh viên nghèo tại các huyện Diễn Châu, Yên Thành và thị xã Hoàng Mai (Nghệ An) trong ngày hôm qua, 25/11.

Hệ thống văn phòng Tổng đại lý Prudential Phú Đức Thịnh đóng tại Nghệ An đã hưởng ứng chương trình “chăn ấm mùa đông”, trao tặng 80 chiếc chăn bông cho 80 gia đình nghèo tại huyện Yên Thành và thị xã Hoàng Mai với tổng giá trị 32 triệu đồng.

Prudential là một trong những doanh nghiệp rất tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Chỉ tính riêng trong giai đoạn từ năm 2011 đến năm 2016, Prudential Việt Nam đã đóng góp 162 tỷ đồng cho các hoạt động hỗ trợ giáo dục, sức khỏe cộng đồng và hỗ trợ cộng đồng.
Trao 60 triệu đồng học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó tại Nghệ An - ảnh 1
Trao 60 triệu đồng học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó tại Nghệ An - ảnh 2 Prudential là một trong những doanh nghiệp rất tích cực tham gia các hoạt động xã hội.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng