Trao bằng cử nhân cho 242 học viên

TPO - Sáng 20-5, tại Hội trườngTrường Cao đẳng Du lịch Hà Nội, Viện Đại học Mở Hà Nội cùng Trung tâm đào tạo Tiền Phong đã trao bằng tốt nghiệp đại học cho 242 học viên.

Trao bằng cử nhân cho 242 học viên

Các học viên được trao bằng đợt này thuộc các ngành Luật kinh tế, Quản trị kinh doanh và Kế toán khóa 2007-2012.

TS. Lê Văn Tình, Th.S Tô Quang Nam trao bằng cử nhân cho các học viên
TS. Lê Văn Thanh, Th.S Tô Quang Nam trao bằng cử nhân cho các học viên.

Tới dự buổi lễ trao bằng cử nhân có TS. Lê Văn Thanh - Viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội, Th.S Tô Quang Nam – Phó Tổng biên tập báo Tiền Phong, ông Trần Đức An – Giám đốc Công ty CP Tiền Phong, Th.S Nguyễn Anh Tuấn, Phó Giám đốc Trung tâm Phát triển đào tạo Tiền Phong cùng 246 học viên.

Phát biểu tại lễ trao bằng cử nhân, TS. Lê Văn Thanh cho rằng loại hình đào tạo từ  xa lấy việc tự học và nghiên cứu của học viên là chính. Suốt quá trình đào tạo là sự thử thách đối với cả thày và trò. Những học viên được nhận bằng bằng cử nhân hôm nay đã cho thấy tinh thần khắc phục khó khăn vươn lên đạt thành tích trong học tập".

Trong số 242 học viên được trao bằng tốt nghiệp có 10 học viên được nhận Giấy khen cho những thành tích trong học tập và công tác lớp (03 học viên ngành Quản trị kinh doanh, 03 học viên ngành Kế toán, 04 học viên ngành Kinh tế).

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng